Tin vui dành cho các khách hàng đang sử dụng mạng di động Vietnamobile. Vietnamobile khuyến mãi 100% giá trị thẻ nạp ngày 12 – 13/10/2022. Đây là cơ hội để khách hàng gia tăng số dư đã và đang sắp hết. Cùng Mangvietnamobile.com theo dõi chi tiết của khuyến mãi và nhanh tay nạp thẻ ngay nhé.

Điều đặc biệt, với lần khuyến mãi này khách hàng có thể nạp không giới hạn số lần và mệnh giá thẻ. Nạp bao nhiêu cũng được trong 2 ngày 12 và 13/10.

Đối tượng áp dụng khuyến mãi Vietnamobile ngày 12-13/10

Để biết mình có nằm trong chương trình nhận khuyến mãi hay không bạn bấm thao tác trên bàn phím: *092# -> Gọi. Sau đó bấm nhánh số 2. Ngoài ra, bạn cũng có thể gọi tổng đài để hỏi xem chương trình khuyến mãi có áp dụng cho thuê bao của mình hay không?

     >>> Xem ngay: Số điện thoại tổng đài Vietnamobile hỗ trợ CSKH 24/24

Thông tin chi tiết khuyến mãi Vietnamobile ngày 12-13/10

Dưới đây là các thông tin chi tiết của chương trình khuyến mãi để khách hàng nắm rõ. Tránh những trường hợp khách hàng hỏi tại sao nạp mà không nhận được ưu đãi từ nhà mạng. Mọi người nên đọc kĩ các lưu ý nhé.

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc.
  • Không giới hạn số lần nạp thẻ và mệnh giá thẻ.
  • Tuy nhiên, mệnh giá thẻ phải lớn hơn 50.000đ.

Ưu đãi nhận được:

  • Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản nội mạng.
  • Cộng 50% giá trị thẻ nạp vào tài khoản liên mạng.
  • Thời hạn sử dụng ưu đãi: 30 ngày.

Hình thức nạp thẻ: Chấp nhận tất cả hình thức nạp thẻ như: Thẻ cào, nạp thẻ Vietnamobile online, bắn tiền tại các cửa hàng,… đều được nhận ưu đãi.

Hãy nhanh tay nạp thẻ để được hưởng khuyến mãi của Vietnamobile với nhiều ưu đãi cực khủng. Gia tăng số dư tài khoản của mình để đăng ký sử dụng các dịch vụ của Vietnamobile phục vụ cho công việc, học tập hay giải trí nhé.

Chúc các bạn vui vẻ!

>>> Đừng quên xem: Gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày chỉ với 2.000đ thoải mái lướt internet