Nhiều người dùng Vietnamobile có nhu cầu chia sẻ tài khoản cho bạn bè người thân của mình nhưng lại bắn tiền Vietnamobile không thành công. Vậy nguyên nhân là gì? Làm sao để khách phục tình trạng này để luôn chủ động hơn trong việc chia sẻ tài khoản, nạp tiền cho các số Vietnamobile khác? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Vì sao chuyển tiền, bắn tiền Vietnamobile không thành công?

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho việc chuyển tiền Vietnamobile không thành công, trong đó những nguyên nhân chính sau:

1. Thuê bao bắn tiền và nhận tiền không phải là thuê bao trả trước

Dịch vụ chuyển tiền Vietnamobile chỉ áp dụng cho các thuê bao trả trước, không áp dụng cho thuê bao trả sau và sim đa năng. Vì thế khi thuê bao bắn hoặc nhận tiền là thuê bao trả sau thì sẽ không thể thực hiện bắn tiền.

» Tìm hiểu ngay: Tổng hợp gói cước 3G Vietnamobile tốc độ cao 2022

2. Thuê bao sử dụng chưa đủ 180 ngày và bị chặn chiều

Cả thuê bao chuyển tiền và nhận tiền đều phải thỏa mãn 2 điều kiện là kích hoạt, sử dụng sim trong vòng 180 ngày và đang hoạt động ở trạng thái 2 chiều. Tại thời điểm chuyển, 1 trong 2 thuê bao bị chặn 1 chiều hoặc 2 chiều thì cũng không chuyển và bắn tiền thành công.

» Đừng quên: Đăng ký 4G Vietnamobile có giá chỉ từ 3.000đ nếu bạn có nhu cầu truy cập mạng.

3. Số tiền bắn vượt hơn số tiền trong tài khoản chính

Khi số tiền bắn vượt quá số tiền trong tài khoản chính thì chắc chắn bạn sẽ không sẽ không bao giờ bắn tiền thành công. Do đó, hãy kiểm tra kỹ số tiền mình có trong tài khoản trước khi tiến hành bắn và bắt buộc phải tuân theo quy định bắn tiền của Vietnamobile, cụ thể:

  • Mức chuyển 1 lần tối thiểu là 1.000đ và tối đa là 50.000đ.
  • Cước dịch vụ là 2.000đ/ lần chuyển.
  • Trong 24h chỉ được chuyển tối đa 200.000đ

» Bạn đã biết: Cách ứng tiền Vietnamobile từ 3K đến 50K nếu không được chuyển tiền thành công

Hy vọng với những giải đáp về nguyên nhân không bắn được tiền Vietnamobile mà chúng tôi cung cấp ở trên sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn trong quá trình sẻ chia tài khoản!