Ứng phút gọi Vietnamobile dịch vụ giúp các thuê bao có thể tiếp tục gọi điện khi tài khoản hết tiền. Dịch vụ này có tên là VCALL, áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau nếu đáp ứng các điều kiện cần thiết. Hãy cùng Mangvietnamobile.com tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ này nhé!

Cách ứng phút gọi Vietnamobile đơn giản

Đối tượng tham gia và điều kiện

Đối tượng tham gia: Được áp dụng cho tất cả thuê bao trả trước và trả sau nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng phút gọi Vietnamobile.

Điều kiện:

  • Sim phải hoạt động trên 90 ngày.
  • Cước phát sinh tháng trước phải lớn hơn 50.000 đồng.
  • Thuê bao chỉ được ứng phút gọi 1 lần, sau đó phải nạp thẻ để trả nợ mới được hệ thống cho ứng lần tiếp theo.

         >>> Xem ngay: Hướng dẫn ứng tiền Vietnamobile đơn giản nhất 2022.

Cách ứng phút gọi Vietnamobile

– Nếu thuê bao của bạn thỏa mãn những điều kiện trên thì hệ thống sẽ gửi cho bạn tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng phút gọi. Để đồng ý đăng ký thì bạn soạn tin nhắn: Y gửi 262

Lưu ý: Tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng phút gọi chỉ có hiệu lực trong vòng 24h.

– Sau khi đăng ký thành công, hệ thống sẽ cộng 2 phút gọi vào tài khoản khuyến mãi phút gọi. Bạn có thể sử dụng cho cả nội mạng và ngoại mạng.

– Trong trường hợp nếu bạn không nhận được tin nhắn mời tham gia dịch vụ ứng phút gọi thì bạn có thể chủ động đăng ký bằng cách soạn tin theo cú pháp:

DK VCALL gửi 262 (Miễn phí)

Cước phí

– Cước phí dịch vụ: 2.500 đồng.

– Sau khi tiến hành nạp thẻ, hệ thống sẽ trừ tiền vào tài khoản chính.

Hy vọng qua bài viết này thì các bạn có thể ứng phút gọi Vietnamobile thành công để có thể liên lạc với bạn bè, người thân trong trường hợp khẩn cấp nhé!