Hiện nay, có nhiều người đang sử dụng iPhone không biết cách thay đổi trung tâm tin nhắn Vietnamobile trên iPhone như thế nào? Điều này khiến cho bạn người dùng không thể gửi tin nhắn được. Để giải quyết vấn đề đó, Mangvietnamobile.com sẽ hướng dẫn các bạn cách thực hiện trong bài viết dưới đây. Cùng xem nhé!

Cách thay đổi trung tâm tin nhắn Vietnamobile trên iPhone

Đối với iOS dưới 7

Đối với iPhone có hệ điều hành iOS dưới 7 thì bạn có thể làm theo các như sau:

Vào Messages => Chọn Message Setting => Profile => Message centre number => Centre Number

Đối với iOS từ 7 trở lên

Đối với hệ điều hành iOS từ 7 trở lên (Các iPhone đời mới hiện nay) bạn không thể áp dụng cách đó. Bạn phải thực hiện thủ công chứ không được tự động cập nhật như vậy nữa. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Bạn bấm thao tác trên phím *#5005*7672# sau đó bấm Gọi để kiểm tra số trung tâm tin nhắn.

Cách thay đổi trung tâm tin nhắn Vietnamobile trên iPhone

Bước 2: Sau khi thực hiện cú pháp thì màn hình sẽ hiển thị số trung tâm tin nhắn mà điện thoại iPhone của mình đang nhận. Nếu sử dụng đúng sim của Vietnamobile và cài đặt đúng thì màn hình sẽ hiển thị: Thẩm vấn Cài đặt thành công Địa chỉ số Trung tâm Dịch vụ +84920220015. Ở đây +84920220015 chính là số trung tâm tin nhắn của nhà mạng Vietnamobile. Còn lại các trường hợp số khác thì sẽ không đúng.

 

Bước 3: Nếu màn hình không hiển thị đúng số ở bước 2 thì bạn phải cài đặt lại số trung tâm tin nhắn bằng cách bấm:

*#5005*7672*+84920220015#Gọi

Ngay lúc này trung tâm tin nhắn của bạn sẽ được thay đổi từ nhà mạng Viettel, Mobifone, Vinaphone… sang Vietnamobile rồi đó. Tuy nhiên, để biết chính xác kết quả thì bạn có thể kiểm tra lại bằng cách thực hiện từ bước 1.

Quá dễ đúng không nào! Chỉ với vài thao tác là bạn đã có thể thay đổi số trung tâm tin nhắn Vietnamobile trên iPhone của mình rồi đó. Cùng xem và chia sẻ cho bạn bè, người thân được biết nhé.

Nếu gặp bất kì thắc mắc gì bạn có thể gọi ngay cho tổng đài Vietnamobile để được tư vấn miễn phí. Hoặc cũng có thể liên hệ với Mangvietnamobile.com để được hỗ trợ tối đa.

Chúc các bạn vui vẻ!