Đối với người dùng mạng tại Việt Nam, Vietnamobile là một thương hiệu uy tín với nhiều gói cước đa dạng và có mức giá phù hợp. Đặc biệt, sử dụng mạng Vietnamobile để theo dõi các trận đấu thể thao bằng điện thoại là một trải nghiệm vô cùng hấp dẫn.

Giới thiệu chung về Vietnamobile

Vietnamobile là sản phẩm của Công ty Cổ phần Viễn thông Hà Nội chính thức đi vào hoạt động vào tháng 4/2009. Với mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ mạng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, ngay từ khi thành lập, công ty đã tập trung nâng cao chất lượng, giới thiệu nhiều gói cước phù hợp với đối tượng khách hàng khác nhau cùng với một dịch vụ chuyên nghiệp đạt chuẩn quốc tế.

Vietnamobile hiện là thành viên của Hutchison Asia Telecom với các nhà cung cấp viễn thông di động nổi tiếng trên các quốc gia châu Á như Indonesia, Sri Lanka và Việt Nam. Sau gần 15 năm hoạt động, Vietnamobile đã và đang khẳng định được vị thế của mình với một lực lượng khách hàng đông đảo trên khắp Việt Nam cùng với rất nhiều lời đánh giá tích cực.

Vì sao nên sử dụng Vietnamobile để xem thể thao?

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, vì tính chất công việc nên nhiều người không thể ngồi trước màn hình TV để theo dõi các trận đấu thể thao yêu thích. Chính vì vậy, Vietnamobile đã thiết kế ra gói cước 4G cho phép người dùng có thể dễ dàng cài đặt và hòa mình vào các trận đấu sôi động bất kể không gian hay thời gian. 

Xem bóng đá trực tuyến và cá cược bóng đá nhanh, uy tín nhất tại m88sut.com

Nhờ ứng dụng các công nghệ tân tiến nên tốc độ tải của Vietnamobile được đánh giá là “thần tốc”, không xảy ra hiện tượng giật hay lag khiến người xem cảm thấy bất tiện. Đặc biệt, với nhiều gói cước đa dạng khác nhau, chắc chắn ở độ tuổi hay ngành nghề nào cũng có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp nhất. Theo đánh giá của cộng đồng người dùng lâu năm, nhờ có Vietnamobile mà các trận đấu thể thao cũng trở nên kịch tính và gay cấn hơn gấp nhiều lần.

Các gói dịch vụ của Vietnamobile

Đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng, Vietnamobile tung ra những gói dịch vụ phổ biến bao gồm:

Gói cước 4G Vietnamobile 1 tháng

Với mức giá dao động từ 35,000 – 90,000 VND, khách hàng có quyền truy cập miễn phí tối đa 12GB/ngày, cộng thêm 6GB trong khung giờ cố định. Ngoài ra, người sử dụng còn được miễn phí tất cả chi phí cước gọi nội mạng cực kỳ hấp dẫn.

Gói cước 4G Vietnamobile 3 ngày, 7 ngày

Phù hợp với người dùng có nhu cầu sử dụng mạng khi đi công tác hay du lịch, Vietnamobile cung cấp gói cước sử dụng 3 ngày hoặc 7 ngày với chi phí tối đa là 30,000 VND. Theo đó, người dùng được nhận 6GB-12GB data để thỏa sức truy cập mạng internet và hòa mình vào những trận đấu thể thao sôi động.

Gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày

Đây là gói cước dành cho những ai chỉ có nhu cầu theo dõi các trận đấu bóng đá một cách mượt mà trong hoàn cảnh không có mạng wifi hoặc mạng wifi yếu. Người dùng chỉ cần trả cước phí từ 5,000 – 10,000 VND để nhận ngay 3GB-4GB data, trong đó sẽ có 2GB tốc độ cao và 2GB sử dụng trong một khung giờ cố định.

Làm thế nào để được sử dụng tốc độ 4G Vietnamobile

Để được sử dụng đúng tốc độ 4G của mạng Vietnamobile, khách hàng cần phải đáp ứng theo các điều kiện như sau:

– Đang sử dụng sim 4G Vietnamobile.

– Đang hoạt động tại các khu vực, địa bàn có phủ sóng mạng 4G Vietnamobile.

– Điện thoại hoặc thiết bị cầm tay có hỗ trợ nhận sóng 4GB.

Trường hợp không đáp ứng đủ cả 3 tiêu chí như trên, người dùng vẫn có thể đăng ký sử dụng gói cước 4GB Vietnamobile không giới hạn nhưng chỉ sử dụng được với tốc độ 3G thay vì 4G.