Bài viết dưới đây, Mangvietnamobile.com sẽ cùng các bạn tìm hiểu TKLM Vietnamobile là gì? Làm thế nào để có TKLM? điều mà hầu hết của tất cả người dùng đều thắc mắc trong suốt quá trình sử dụng SIM. Hãy theo dõi chi tiết thông tin trong nội dung dưới đây bạn nhé!

TKLM Vietnamobile là gì?

TKLM Vietnamobile là viết tắt của Tài khoản liên mạng. Với tài khoản này thuê bao có thể sử dụng để gọi nội, ngoại mạng Vietnamobile hoặc gọi đến tất cả số điện thoại bàn.

Để biết thuê bao của mình có sở hữu TKLM hay không, bạn chỉ cần bấm thao tác: *102#Gọi hoặc liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra.

» Bạn đã biết: Các loại tài khoản điện thoại của Vietnamobile

Tài khoản Liên mạng và Tài khoản Ngoại mạng Vietnamobile có gì giống nhau?

Rất nhiều người lầm tưởng tài khoản liên mạng chính là tài khoản ngoại mạng. Nhưng trên thực tế đây là 2 loại tài khoản này hoàn toàn khác nhau với chức năng riêng. Để sử dụng hiệu quả, bạn nên tìm chi tiết từng loại tài khoản:

  • Tài khoản liên mạng: Sử dụng để liên lạc cả nội, ngoại mạng và điện thoại bàn.
  • Tài khoản ngoại mạng: Chỉ sử dụng để gọi đến tất cả các số di động khác như: Viettel, VinaPhone, MobiFone… hoặc điện thoại bàn. Không áp dụng liên lạc trong mạng Vietnamobile.

» Tham khảo ngay: Gói cước 4G Vietnamobile rẻ nhất, ưu đãi khủng nhất

Vậy làm thế nào để có TKLM Vietnamobile?

TKLM Vietnamobile xuất hiện khi bạn tham gia đăng ký các gói gọi và các chương trình khuyến mãi nạp thẻ có ưu đãi liên mạng.

Thời gian sử dụng TKLM phụ thuộc vào gói cước bạn đăng ký hoặc chương trình khuyến mãi Vietnamobile bạn đã tham gia.

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn TKLM Vietnamobile là gì rồi nhé. Hãy tận dụng triệt để tài khoản liên mạng mình nhận được nhé!