Hiện nay, có khá nhiều game thủ thắc mắc không biết thẻ Vietnamobile nạp được game gì? Mua thẻ cào Vietnamobile có nạp cho game được không?… Trong bài viết hôm nay sẽ giúp các bạn giải đáp những thắc mắc đó một cách chi tiết nhất. Cùng xem nhé!

Thẻ Vietnamobile nạp được game gì?

Kể từ sau khi các nhà phát hành game tạm ngưng cung cấp hình thức nạp game bằng thẻ cào điện thoại thì hiện nay thẻ cào Vietnamobile nạp được được rất ít game online trực tuyến nào HOT.

Tuy nhiên, bạn có thể nạp thẻ Vietnamobile và tài khoản của mình. Sau đó, bạn có thể nạp game Liên Minh Huyền Thoại hoặc Liên Quân Mobile bằng SMS vẫn được. Hiện cổng thanh toán game của Garena đã chấp nhận việc mua Quân Huy hay RP từ SMS Vietnamobile.

Do vậy, nếu bạn đang chơi 2 tựa game này thì hãy nhanh tay nạp ngay nhé. Còn các game khác thì thẻ Vietnamobile chưa hỗ trợ.

         >>> Xem ngay: Cách nạp Quân Huy, RP bằng SMS Vietnamobile nhanh chóng dễ dàng

Chỉ có những nhà mạng như Mobifone, Viettel mới được cung cấp hình thức nạp game bằng thẻ điện thoại. Tuy nhiên, trong thời gian sắp tới nhà mạng Vietnamobile chắc chắn sẽ mở lại hình thức nạp bằng thẻ điện thoại cho game thủ.

Ở thời điểm hiện tại thì nhà mạng Vietnamobile cung cấp thẻ cào chỉ nạp được cho các game được chơi ở website: http://vmgame.vn/. Nếu bạn đang chơi những thể loại game này thì có thể sử dụng thẻ cào điện thoại Vietnamobile để nạp thẻ, nâng cấp nhân vật cho mình.

         >>> Đừng bỏ qua: Địa chỉ mua thẻ cào Vietnamobile ở đâu rẻ?

Làm sao để nạp thẻ game bằng thẻ Vietnamobile?

Vậy khi không nạp game bằng thẻ điện thoại Vietnamobile thì phải làm thế nào? Có rất nhiều cách nhưng hay sử dụng nhiều nhất đó là chuyển thẻ Vietnamobile thành thẻ game mình cần. Thông qua những trang website đổi thẻ cào thì khách hàng có thể đổi từ thẻ Vietnamobile sang thẻ game Vinagame, Garena, VTC… mà mình muốn.

Lưu ý: Chiết khấu khi đổi thẻ game sang thẻ game rất cao và bạn cần phải lựa chọn một số trang website uy tín để đổi tránh trường hợp bị lừa đảo mất thẻ.

Ví dụ: Thẻ 100.000đ Vietnamobile khi đổi sang thẻ game bạn chỉ đổi được 50.000đ Garena, Vinagame…

         >>> Xem ngay: Cách kiểm tra thẻ Vietnamobile đã sử dụng hay chưa?

Trên đây là một số game mà thẻ Vietnamobile có thể nạp được. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.