Bạn có biết thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số? Mệnh giá thẻ cào Vietnamobile gồm những mệnh giá nào? Nếu bạn đang băn khoăn về những vấn đề đó thì hãy để Mangvietnamobile.com giúp bạn giải đáp thông qua bài viết dưới đây. Cùng nhau xem nhé!

Thẻ cào Vietnamobile có mấy số?

Có rất nhiều người không biết thẻ cào điện thoại Vietnamobile có bao nhiêu số? Điều này gây khó khăn cho khách hàng khi không biết mua đúng thẻ cào của nhà mạng Vietnamobile hay không?.

Hiện nay, thẻ cào Vietnamobile có tất cả 12 số được in dưới lớp tráng bạc. Ngoài ra, số seri có 11 số. Dù bạn nạp tiền điện thoại thì không cần số seri. Tuy nhiên khi nạp game, đổi thẻ cào mới hay kiểm tra thẻ cào đã sử dụng chưa thì bạn cần phải có số seri. Chính vì vậy, bạn nên giữ lại số seri này trong trường hợp thẻ cào không sử dụng được nhé.

Thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số

Các mệnh giá thẻ cào Vietnamobile

Có 2 loại thẻ cào Vietnamobile đang được sử dụng đó là thẻ cào giấy và thẻ online. Khách hàng có thể mua cả 2 để sử dụng như nhau. Thẻ cào giấy có các mệnh giá: 20k, 50k, 100k, 200k, 500k. Thẻ Vietnamobile online thì đa dạng hơn như: 10k, 20k, 30k, 50k, 100k, 200k, 300k, 500k…

Tuy 2 hình thức khác nhau nhưng khi nạp bạn vẫn được hưởng ưu đãi và số tiền được nhận đều như nhau.

Phải làm gì khi thẻ cào Vietnamobile bị mất số?

Không ít trường hợp khách hàng bị mất số khi mua thẻ cào Vietnamobile giấy. Nguyên nhân là do số bị mờ hoặc do vô tình làm rách 1 vài số. Khi gặp vấn đề này thì bạn nên mang thẻ cào ra các địa chỉ cửa hàng của Vietnamobile để đổi lấy thẻ cào mới. Khi đi bạn nhớ đem theo CMND và thẻ cào bị hỏng cần đổi để nhân viên tại cửa hàng đối chiếu và hỗ trợ cho bạn đổi thẻ mới.

     >>> Xem ngay: Địa chỉ cửa hàng Vietnamobile gần bạn nhất

Điều kiện để được đổi thẻ cào Vietnamobile mới:

  • Thẻ cào chưa được sử dụng ở bất kì đâu.
  • Thẻ cào không được bị nhàu nát quá nhiều.
  • Thẻ cào phải nguyên vẹn không được rách nát các số seri.
  • Có CMND của người mua.

     >>> Gọi ngay: Số tổng đài của Vietnamobile để được hỗ trợ 24/24 mọi lúc mọi nơi nhé

Trên đây là các thông tin về thẻ cào Vietnamobile có bao nhiêu số? Các mệnh giá thẻ cào Vietnamobile và cách đổi thẻ cào mới khi bị rách, hỏng hay mờ số.

Chúc các bạn thành công!