Hiện nay, Thánh SIM 4G Vietnamobile đã được bán trên thị trường với giá vô cùng rẻ và có những ưu đãi tuyệt vời. Vậy bạn đã biết thông tin về loại SIM này chưa? Hôm nay, Mangvietnamobile.com sẽ giới thiệu chi tiết Thánh SIM 4G và cách sử dụng đúng tốc độ 4G của Thánh SIM.

Giới thiệu Thánh SIM 4G của Vietnamobile

1. Thánh SIM 4G Vietnamobile mua ở đâu?

 • Hiện nay, Thánh SIM 4G của Vietnamobile đang được bán trên các Fanpage, group của Facebook. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào các trang web bán hàng trực tuyến như Lazada, Shopee.. để mua.

Chú ý: Nếu bạn đang dùng Thánh SIM 3G thì bạn vẫn có thể chuyển đổi sang Thánh SIM 4G.

         >>> Xem ngay: Cách chuyển SIM thường sang Thánh SIM cực kỳ đơn giản

2. Thánh SIM 4G giá bao nhiêu?

 • Thánh SIM 4G hiện nay được bán với giá cực kỳ rẻ. Tùy thuộc vào từng nơi bán mà có giá khác nhau nhưng chủ yếu dao động từ 25.000 – 40.000 đồng/SIM.

3. Thánh SIM 4G có ưu đãi gì?

 • Thánh SIM 4G chỉ khác Thánh SIM 3G là có khung sim hỗ trợ nhận sóng 4G. Còn những ưu đãi thì vẫn giống như Thánh SIM 3G.

4. Cách phân biệt Thánh SIM 4G với Thánh SIM 3G

Có 2 cách để bạn nhận biết sim bạn đang dùng là Thánh SIM 4G hay Thánh SIM 3G (thường):

 • Nếu thấy dòng chữ SIM hỗ trợ 4G trên khung SIM mà bạn mua thì là Thánh SIM 4G. Còn nếu không thấy thì là Thánh SIM thường.
 • Bật kết nối 4G trên máy bạn, nếu nhận sóng 4G thì là Thánh SIM 4G, còn không thì là Thánh SIM 3G. (Chỉ được kiểm tra nếu bạn đang ở khu vực có sóng 4G thử nghiệm của Vietnamobile)

Cách sử dụng Thánh SIM 4G đúng tốc độ 4G

Thánh SIM 4G của Vietnamobile hiện đang được thử nghiệm, chưa phủ sóng toàn quốc nên chỉ có những khu vực có sóng thử nghiệm 4G mới dùng đúng tốc độ 4G của Thánh SIM.

         >>> Đừng bỏ lỡ: Danh sách các tỉnh thành phủ sóng 4G Vietnamobile 2022

Có 3 bước để sử dụng Thánh Sim 4G đúng tốc độ:

 • Bước 1: Bấm phím *999# để được kích hoạt, nếu đã kích hoạt rồi thì bỏ qua bước này.
 • Bước 2: Vào cài đặt trên điện thoại để thực hiện các thao tác sau:
  • Đối với hệ điều hành Android: Vào mục Settings (cài đặt) -> chọn SIM config (cấu hình SIM), chọn SIM Vietnamobile rồi nhấn vào mục Network type (loại mạng) và thiết lập thành 4G/3G/2G. Lưu ý, tên và vị trí các tùy chọn có thể thay đổi tùy vào thiết bị bạn đang sử dụng.
  • Đối với hệ điều hành iOS: Vào Settings (cài đặt) -> Cellular (di động) -> Cellular Data Options (tùy chọn dữ liệu di động) -> Voice (thoại) -> 4G hoặc LTE.
 • Bước 3: Bấm vào kết nối 4G để nhận sóng. Nếu điện thoại hiện thị 4G/LTE thì khu vực bạn có sóng 4G còn nếu hiển thị 3G/H+ thì bạn chỉ dùng được mạng 3G thôi.

Qua bài viết này, hy vọng các bạn có thể hiểu rõ hơn về Thánh SIM 4G cũng như cách sử dụng đúng với tốc độ 4G của Thánh SIM.

Chúc các bạn thành công!