Hack Audition đã trở nên quá quen thuộc đối với các vũ công của Thành Phố Vũ Hội. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều bản hack Au mà người chơi sợ không dám tải về máy. Lý do đơn giản là sợ có virus hoặc là sợ bị band acc vĩnh viễn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm hack Audition 2022 tốt nhất, được sử dụng nhiều nhất. Và hơn cả là nó an toàn tuyệt đối. Mời các bạn cùng theo dõi!

Mỗi game thủ đều có một nhu cầu khi tải hack về máy. Có người để làm event, có người chăm vườn, chăm baby. Ngoài ra, vẫn có một số người hack để “bớt mỏi tay khi nhảy” :D. Dưới đây là hướng dẫn cách tải và sử dụng phần mềm hack Audition tốt nhất hiện nay.

Cách tải Hack Audition mới nhất, nhanh nhất

Hiện nay có rất nhiều bản hack Au được các game thủ sử dụng. Tuy nhiên, bài viết này mình chỉ hướng dẫn cách tải và sử dụng phần mềm hack Au TsModz. Đây được xem là phần mềm hack Audition ổn định và tốt nhất dành cho các vũ công.

Để tải hack bạn cần truy cập vào đường link tải dưới đây:

TẢI HACK AU TẠI ĐÂY

Sau khi tải hack Au về máy xong. Bạn tiến hành giải nén và cài đặt như thông thường. Tuy nhiên, ở đây có một lưu ý nhỏ là khi giải nén bạn cần phải có password thì mới giải nén được.

  • Password đó là: TSModz

Rồi xong, như vậy chỉ cần đợi 1 – 2 phút chương trình cài đặt thành công là xong. Bạn có thể vào và hack được rồi đấy.

Cách tải hack Audition mới nhất 2022

Hướng dẫn cách sử dụng phần mềm hack Au TsModz

Nếu muốn sử dụng phần mềm hack Au TsModz bạn chỉ cần click đúp chuột vào nó. Tiếp theo, bạn tiến hành đăng nhập tài khoản và mật khẩu Auditon của mình vào. Bạn đừng quá lo lắng vì sợ mất tài khoản hay gì cả. Bởi vì mình cũng đã hack được 3 – 4 năm nay rồi mà đã mất acc hay gì đâu :D. Do đó, yên tâm nhé.

Rồi xong, bạn sẽ thấy có rất nhiều chức năng để lựa chọn hack. Nhu cầu của bạn đến đâu thì tích vào đó thôi. Cuối cùng vào game và trải nghiệm.

Các chức năng hack Audition 2022 của TsModz đó là:

  • F8: Auto nhảy.
  • F7: Auto Space – Bấm Alt để tạm dừng auto space.
  • Gõ /perfect trong game để hack Per hoặc bấm Ctrl+1, 2, 3, 4, 5 tương ứng với không hack, /perfect, /great, /cool, /bad.
  • F11: Tự vào lại nếu bị Diss.
  • F10: Hack Speed – 1 nhịp Win.
  • F5: Chăm sóc cây, diệt sâu, chăm vườn…
  • F6: Trồng cây tự động khi đất trống.
  • ….

Ngoài ra, khi bạn bật hack Au lên sẽ được tự động Bug hành động, spam chat, nói bậy trong Au, chống diss, bug 3 tim, vào shop đồ đôi 1 mình, auto chăm vườn….

Đặc biệt, khi bạn mua tính năng VIP của bản hack Au bạn sẽ được auto úp cánh….

Như vậy, trên đây là cách hack Audition với phiên bản mới nhất, tốt nhất hiện nay. Các game thủ có thể tải về và trải nghiệm nhé. Nhưng đừng quá lạm dụng nhiều vào nó nhé. Chơi game là để giải trí thôi mà. Đúng không?

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>> Đừng quên xem: Cách viết tiếng Việt trong Audition đơn giản, nhanh chóng