Bởi có một số lý do cá nhân khiến cho nhiều người không thể sử dụng sim điện thoại trong thời gian dài. Bởi vậy mà họ đặt ra câu hỏi: “SIM Vietnamobile không dùng bao lâu thì bị khóa? Để giải đáp cho thắc mắc này, Mangvietnamobile.com mời các bạn theo dõi những thông tin được chia sẻ từ bài viết dưới đây nhé!

SIM Vietnamobile không dùng bao lâu thì bị khóa?

  • Khi tài khoản chính hết hạn sử dụng thì SIM sẽ bị khóa 1 chiều. Tùy vào thời gian sử dụng tài khoản chính của mỗi loại SIM sẽ có thời gian khóa SIM khác nhau. Để kiểm tra thời gian sử dụng của tài khoản chính, bạn chỉ cần bấm theo thao tác: *101#Gọi.
  • Sau 30 ngày khóa 1 chiều, nếu không phát sinh cước hoặc nạp tiền thì thuê bao sẽ bị khóa 2 chiều. Mọi hoạt động trên SIM sẽ ngừng hoạt động, bạn không thể gọi, nhận cuộc gọi hoặc đăng ký 3Ggói 4G Vietnamobile.
  • Tiếp tục sau 30 ngày, nếu không tiến hành mở khóa thì SIM sẽ bị thu hồi về kho số.

» Lưu lại: Cách đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày ưu đãi khủng chỉ từ 4K

Làm gì khi SIM Vietnamobile bị khóa 1 chiều, 2 chiều?

  • Khi SIM bị khóa 1 chiều, 2 chiều bạn cũng không cần phải quá lo lắng, bạn liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ mở khóa
  • Để tránh tình trạng khóa SIM bạn nên thường xuyên kiểm tra thời gian sử dụng tài khoản chính và nhanh chóng bổ sung tài khoản để kéo dài thời gian sử dụng.
  • Không được để SIM ngưng hoạt động trong thời gian dài, bạn nên phát sinh cước gọi, nhắn tin và nạp card…
  • Cách khắc phục nhanh nhất để mở khóa SIM Vietnmaobile là nạp thẻ vào tài khoản. SIM sẽ hoạt động trở lại bình thường.

» Xem ngay: Cách nạp tiền Vietnamobile Online đơn giản nhất, tránh tình trạng khóa SIM

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp bạn giải đáp được thắc mắc SIM Vietnamobile không dùng bao lâu thì bị khóa? và có hướng khắc phục khi SIM bị khóa.

» Tìm hiểu ngay: Hướng dẫn mở khóa SIM Vietnamobile cho tất cả trường hợp

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!