Cái tên đã nói lên tất cả, SIM Trọn đời Vietnamobile bạn sẽ được sử dụng SIM trọn đời mà không lo hết hạn sử dụng, tránh được tình trạng khóa chiều, thu hồi SIM. Với cước phí siêu rẻ chỉ với 70.000đ, bạn sẽ được sở hữu SIM trên tay, thoải mái liên lạc và lướt web. Mua SIM ngay để trải nghiệm bạn nhé!

SIM Trọn đời vietnamobile là gì?

Nhằm giúp người dùng thoải mái tận hưởng ưu đãi mà không lo lắng về thời hạn SIM, Vietnamoble đã cho ra đời loại SIM có tên là SIM trọn đời Vietnamobile. Cái tên đã nói lên tất cả, các bạn có thể sử dụng SIM này trọn đời mà không bị giới hạn ngày sử dụng như các loại SIM khác. Chỉ cần thực hiện phát sinh cước như: Nghe, gọi, nhắn tin, đăng ký 3G, 4G Vietnamobile và các dịch vụ khác, hệ thống sẽ tự động cộng thêm 60 ngày.

Ưu đãi hấp dẫn trên SIM Trọn đời của Vietnamobile

Chắc chắn ưu đãi của SIM sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm trên cả tuyệt vời, quá trình sử dụng tiết kiệm hơn. Cụ thể ưu đãi như sau:

  • Miễn phí gói cước tháng đầu tiên
  • Data tốc độ cao: 2GB/ngày (60GB/tháng)
  • Miễn phí gọi nội mạng
  • Ngoài ra tặng thêm data tốc độ cao 3GB thời hạn sử dụng trong 1 năm.

Để tiếp tục nhận ưu đãi khủng, hàng tháng phải nạp vào tài khoản 50.000đ để hệ thống gia hạn ưu đãi. Nếu không gia hạn thành công. Cước phí bạn phải trả như sau:

Gọi nội mạng 990đ/ phút
Gọi ngoại mạng 1.500đ/ phút
Nhắn tin nội và ngoại mạng 400đ/ SMS

Khám phá ngay: Cách nạp tiền Vietnamobile Online để nhanh chóng gia tăng tài khoản gia hạn ưu đãi

SIM Trọn đời Vietnamobile có giá bao nhiêu? Mua SIM ở đâu?

  • Để mua SIM Vietnamobile bạn chỉ cần truy cập vào địa chỉ: https://shop.vietnamobile.com.vn, sau vài ngày bạn sẽ nhận được SIM ngay tại nhà và bắt đầu tận hưởng ưu đãi.
  • Giá SIM: 70.000đ.

Đừng bỏ lỡ: Các gói cước 4G Vietnamobile ưu đãi khủng, ưa chuộng nhất hiện nay

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về SIM Trọn đời của Vietnamobile và có những trải nghiệm thật thú vị cùng với SIM.