Sở hữu SIM Connect Vietnamobile trên tay các bạn sẽ thoải mái sử dụng với ưu đãi data khủng 5GB/ ngày, mà không lo cước phí phát sinh cao. Hãy tìm hiểu chi tiết thông tin và ưu đãi của SIM qua bài viết dưới đây của Mangvietnamobile.com nhé!

Cách kích hoạt SIM Connect Vietnamobile

Không giống như các loại SIM khác phải thực hiện thao tác kích hoạt mới có thể sử dụng, đối với SIM Connect Vietnamobile bạn chỉ cần lắp SIM vào là sử dụng ngay, bắt đầu tận hưởng ưu đãi.

Ưu đãi khủng của SIM Connect Vietnamobile

Không chỉ mang ưu đãi khủng về data, SIM Connect Vietnamobile còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Bao gồm:

Ưu đãi data Ưu đãi gọi nội mạng Ưu đãi gọi ngoại mạng Ưu đãi SMS Ưu đãi khác
5GB/ ngày ⇔ 150GB/ tháng Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút Tặng thêm 65 phút ngoại mạng Miễn phí tất cả SMS nội mạng Miễn phí cước tháng đầu tiên

Ngoài ra, khi mua SIM Connect Vietnamobile trong thời gian này, bạn còn được tặng thêm SIM CẢM ƠN Vietnamobile Data không giới hạn. Mua 1 tặng 1, bạn còn chần gì nữa mà không mua SIM ngay.

Để duy trì ưu đãi hàng tháng bạn phải nạp 60.000đ tại thời điểm gia hạn, nếu không đủ cước ưu đãi sẽ bị hủy và bạn phải trả phí phát sinh cho từng nhu cầu sử dụng của mình. Cụ thể:

Dịch vụ Cước phí
Gọi nội mạng 990đ/ phút
Gọi ngoại mạng 1.500đ/ phút
Nhắn tin nội và ngoại mạng 400đ/ SMS

» Lưu ngay: Cách đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày ưu đãi khủng chỉ từ 4K

SIM Connect của Vietnamobile mua ở đâu?

  • Hiện, SIM Connect Vietnamobile không bán đại trà mà chỉ bán Online trên website của Vietnamobile: https://shop.vietnamobile.com.vn. Bạn chọn SIM và nhập địa chỉ nhận SIM, Vietnamobile sẽ giao SIM đến tận nhà.
  • Giá SIM: 80.000đ

Với những thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về SIM Connect Vietnamobile và có những trải nghiệm thú vị cùng với SIM.