Sở hữu SIM Camon Vietnamobile mang đến cho người dùng ưu đãi không giới hạn cả về data lẫn phút gọi, sẽ giúp quá trình liên lạc và giải trí thêm trọn vẹn. Chần chừ gì nữa, tìm hiểu và mua ngay thôi nào!

Ưu đãi khủng của SIM Camon Vietnamobile 

SIM Camon Vietnamobile không chỉ mang đến 1 mà là 3 ưu đãi cực khủng, giúp cho quá trình lướt web và liên lạc luôn được trọn vẹn trong 30 ngày. Cụ thể như sau:

  • Miễn phí data không giới hạn
  • Miễn phí gọi
  • Miễn phí nhắn tin nội mạng

Để có thể tiếp tục sử dụng ưu đãi, hàng tháng bạn phải nạp thẻ 20.000đ để duy trì ưu đãi. Nếu không đủ cước để gia hạn, hệ thống sẽ có thời gian chờ là 60 ngày để bạn tiến hành nạp thẻ và gia hạn. Quá thời gian quy định gói cước sẽ bị hủy, bạn phải tiến hành đăng ký lại mới có thể sử dụng ưu đãi. Các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

DK CAMON gửi 345

» Xem ngay: Cách đăng ký Camon6 Vietnamobile Free Data Gọi SMS chỉ với 20k/ tháng

Khi nhận thành công được ưu đãi, cước phí gọi, nhắn tin, data sẽ tính theo cước phí quy định của nhà mạng. Cụ thể như sau:

Dịch vụ Cước phí
Gọi nội mạng 990đ/ phút
Gọi ngoại mạng 1.500đ/ phút
Nhắn tin nội và ngoại mạng 400đ/ SMS
Cước data 200đ/ MB

» Cập nhật: 4 Cách nạp tiền Vietnamobile Online để gia hạn SIM Camon đúng thời hạn

SIM Camon Vietnamobile mua ở đâu? giá sim bao nhiêu?

  • Sim Camon Vietnamobile không bán đại trà, cũng không bán trên các điểm giao dịch mà chỉ bán Online. Bạn truy cập vào địa chỉ https://shop.vietnamobile.com.vn. Sim sẽ giao đến tận nhà hoặc nơi làm việc của bạn.
  • Giá SIM: 25.000đ.

Nhanh tay lựa chọn cho mình SIM Camon Vietnamobile với đầu số thật đẹp để nhanh chóng sử dụng và trải nghiệm ngay thôi!