Thuê chung cư Gò Vấp chỉ trong 3h nhờ hệ sinh thái bất động sản MeeyLan”. Đó là câu chuyện của Trần Tuấn Khải – 25 tuổi, sinh sống và làm việc tại Gò Vấp. Vậy tại sao Meeyland lại giúp cho anh Khải thuê chung cư nhanh chóng như vậy? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết qua bài viết này bạn nhé!

MeeyLan đã giúp tôi thuê chung cư Gò Vấp trong 3h như thế nào?

Tuấn Khải cho biết “Sau khi lấy vợ, chúng tôi đã bàn với nhau sẽ thuê một căn chung cư ở gần nơi làm việc để tiện cho việc đi lại và có cuộc sống thoải mái, tự do hơn. Chính vì vậy tôi đã lên kế hoạch tìm kiếm chung cư phù hợp cho hai vợ chồng.

Vì thế tôi đã mày mò lên mạng để tìm hiểu, và vô tình biết đến MeeyLan qua những lời comment, bài đánh giá 5 sao của khách hàng trước đó. Một phần vì tò mò. Một phần nghĩ tại sao họ tìm thuê được chung cư ưng ý mà mình lại không. Nên tôi quyết định truy cập vào hệ sinh thái bất động sản MeeyLan này.

MeeyLan đã giúp tôi thuê chung cư Gò Vấp trong 3 tiếng đồng hồ

Đầu tiên tôi dùng MeeyMap để khoanh vùng khu vực, mức giá chung cư mà tôi muốn thuê. Sau đó sử dụng MeeyAds để tìm hiểu những bài viết, tin rao quảng cáo của chủ chung cư. Chỉ với vài bước đơn giản tôi đã tìm được một chung cư cho thuê ưng ý gần nơi làm việc của cả 2 vợ chồng.

Ứng dụng MeeyChat giúp cho tôi trao đổi trực tiếp với chủ chung cư để xem thêm về hình ảnh của chung cư, bàn về giá thành cũng như số tiền đặt cọc. Khi hai bên đã đi đến thống nhất, tôi đặt cọc trước 3 tháng cho chủ chung cư qua MeeyBank.

Thời gian tìm hiểu đến khi đưa ra quyết định và đặt cọc của tôi chỉ mất trong vòng 3 tiếng đồng hồ ngay tại nhà. Sau khi dọn đến ở, vợ chồng tôi rất vừa ý với căn phòng vì sự sạch sẽ, tiện nghi và thông thoáng”

Những thế mạnh hiếm có của hệ sinh thái bất động sản Meeyland

Vậy tại sao Meeyland.com lại giúp cho anh Khải thuê chung cư nhanh chóng như vậy? Bởi lẽ hệ sinh thái bất động sản này sở hữu những thế mạnh hiếm có sau:

Giao diện đẹp mắt

Ngay khi truy cập App MeeyLand hay website Meeyland bạn có thể dễ dàng nhận thấy:

  • Hệ thống được thiết kế với tone trắng mới mẻ, đại diện kết hợp nền xanh coban đẹp mắt, sang trọng. Chính giao điện đẹp mắt này đã tạo nên hiệu ứng đem tới niềm tin cũng như sự hào hứng khi đọc tin.
  • Những thông tin trên website đều được trình bày một cách khoa học, rất dễ hiểu. Giúp cho người đọc dễ dàng có thể tìm thấy những thông tin cần thiết.
  • Tốc độ load trang trên website chỉ dưới 0.2s. Vì vậy bạn sẽ không phải đợi quá lâu để đọc tin rao mình cần.
  • Đặc biệt hơn trên hệ thống có đa dạng tin rao, giúp quý vị có nhiều thông tin để chọn lọc, tham khảo.

Chính vì vậy, chúng ta sẽ sớm tìm được cho mình thông tin thuê chung cư Gò Vấp phù hợp. Bạn chỉ cần ngồi nhà gõ tìm kiếm và chờ kết quả trả về là xong.

MeeyLand sở hữu giao diện đẹp mắt giúp người đọc tin có được sự hào hứng

Nhiều ứng dụng giá trị

Hệ sinh thái bất động sản chuyên nghiệp này hiện đang có đến 20 tiện ích giá trị. Cụ thể những tiện ích phải kể đến như MeeyMap, Meey Định Giá, MeeyAds, MeeyBank, Meey ID, Meeynew…. Chúng không những giúp bạn tìm thuê chung cư ưng ý mà còn thuận tiện hơn trong việc trao đổi.

Thông tin xác thực

Cùng với đó, ẩn sau Meeyland chính là đội ngũ đông đảo có cách làm việc chuyên nghiệp. Vì vậy những thông tin đăng trên hệ sinh thái bất động sản này đều được kiểm duyệt kỹ lưỡng nhiều vòng. Điều này sẽ giúp bạn:

  • Nói không với những thông tin chưa đầy đủ giúp bạn tránh lãng phí thời gian khi tìm hiểu.
  • Tránh xa được những hiện tượng lừa đảo gây mất tiền bạc.
  • Sớm sở hữu những thông tin trung thực, chính xác giúp bạn đưa ra được chọn lựa sáng suốt, phù hợp với nhu cầu của bản thân.

MeeyLand cung cấp những thông tin xác thực giúp bạn đưa ra được sự chọn lựa sáng suốt nhất

Cập nhật thông tin liên tục

Đặc biệt hơn tất cả những bài đăng, tin rao trên Meeyland đều cập nhật liên tục theo giờ. Đồng thời hệ sinh thái bất động sản này sẽ luôn ưu tiên hiển thị những bài viết mới đăng. Điều này sẽ giúp cho chúng ta sớm chớp được thời cơ. Và bạn có thể dễ dàng tìm thuê chung cư Gò Vấp phù hợp.

Có thể kết nối đa chiều để gặp chính chủ ngay

Đặc biệt ứng dụng MeeyChat có mặt ở mọi nơi trên hệ sinh thái bất động sản Meeyland. Vì thế, bạn dễ dàng kết nối đa chiều, nói chuyện với chủ hộ nhanh chóng.

Do đó, chúng ta sớm biết thêm các thông tin cụ thể hơn nữa về căn hộ, chung cư mà bản thân muốn thuê. Thông qua đây, chúng ta rút ngắn thời gian giao dịch xuống chỉ còn vài giờ.

Với những thế mạnh hiếm có kể trên, hy vọng sẽ giúp bạn hiểu được lý do vì sao Trần Tuấn Khải lại thuê được căn hộ chung cư ưng ý tại Gò Vấp chỉ trong 3 tiếng đồng hồ. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy đến Meeyland để sớm tìm thuê được cho mình chung cư, mẫu nhà vườn đẹp như ý muốn nhé. Tin rằng những trải nghiệm thực tế với hệ sinh thái bất động sản này cũng sẽ không làm bạn thất vọng đâu!