Hủy gói D10 Vietnamobile là cách tốt nhất để khách hàng tiết kiệm chi phí nếu không có nhu cầu sử dụng nữa. Nhiều người không biết cách hủy gói D10 như thế nào để rồi bị tự động gia hạn tốn phí vô duyên. Chính vì vậy, để giúp khách hàng giải quyết vấn đề đó trong bài viết hôm nay Mangvietnamobile.com xin chia sẻ cách hủy gói D10 Vietnamobile đơn giản và nhanh chóng nhất. Mời các bạn cùng xem và làm theo nhé.

Cách hủy gói D10 Vietnamobile dễ dàng

Cú pháp hủy gói D10 Vietnamobile như thế nào?

Để hủy gói D10 của Vietnamobile bạn chỉ cần soạn duy nhất 1 tin nhắn như sau:

Soạn HUY D10 gửi 345

  • Cước phí tin nhắn gửi đến tổng đài 345 là hoàn toàn miễn phí.

Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn hủy gói cước D10 đi thì tổng đài sẽ phản hồi cho bạn 1 tin nhắn: Thông báo gói cước D10 của bạn đã bị hủy. Lúc này bạn nên nhớ ĐỪNG truy cập internet để xem phim, nghe nhạc hay lướt Facebook gì nhé. Nó sẽ trừ thẳng tiền của bạn với cước 75đ/15Kb đấy.

Lúc này, gói D10 bạn đăng ký trước đó đã bị hủy hoàn toàn và không còn lưu dung lượng. Chính vì vậy, bạn phải dùng wifi hoặc đăng ký gói 4G Vietnamobile khác thì mới có thể truy cập internet tiết kiệm được.

     >>> Xem ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile dung lượng data cực nhiều chỉ với 4.000đ/ngày

Trên đây là cách hủy gói D10 của Vietnamobile một cách dễ dàng và chính xác nhất. Tuy nhiên, có nhiều người vẫn chưa biết do đó hãy chia sẻ đến mọi người để được biết nhé.

Nếu cần hỗ trợ thông tin gì thì hãy cứ comment để được hỗ trợ nhé!

Chúc các bạn thành công!