Bạn đang có nhu cầu mua thẻ Vietnamobile để nạp cho tài khoản của mình? Tuy nhiên, bạn chưa biết phải mua ở đâu uy tín, giá rẻ và được nhiều chiết khấu hơn? Trong bài viết hôm nay, Mangvietnamobile.com sẽ giúp bạn tìm hiểu các địa điểm mua thẻ cào Vietnamobile an toàn. Cùng theo dõi nhé!

Tổng hợp địa chỉ mua thẻ cào Vietnamobile an toàn

Hiện nay ở tất cả các tỉnh thành bạn đều dễ dàng mua được thẻ cào của Vietnamobile. Tùy vào mỗi nơi bán mà chiết khấu % khi mua sẽ khác nhau từ 5% – 7% hoặc cũng có thể nhiều hơn. Dưới đây là các địa điểm mua thẻ cào Vietnamobile để bạn có thể nạp tiền cho thuê bao của mình.

Địa điểm mua thẻ cào Vietnamobile

     >>> Đừng bỏ qua: Cách ứng tiền Vietnamobile khi tài khoản 0đ mà chưa nạp card được

Các tiệm tạp hóa gần nơi ở

Bạn có thể mua thẻ cào giấy Vietnamobile ở các tiệm tạp hóa gần nơi mình sinh sống. Tuy nhiên loại thẻ cào này ít được phổ biến nên bạn cũng khó mua được mệnh giá cao. Có thể bạn sẽ mua được các mệnh giá như 20k, 50k, 100k. Ngoài ra, mua ở đây bạn cũng không được giảm chiết khấu. Ví dụ: Thẻ 20k thì bạn trả đúng 20k. Đặc biệt, trường hợp mất mã số thẻ cào, thẻ cào rách đều có thể xảy ra.

Cửa hàng Thế giới di động

Đây là nơi phổ biến nhất để mua mã thẻ Vietnamobile dành cho khách hàng hiện nay. Nếu bạn ở các thành phố lớn, thị xã, thị trấn hay trung tâm huyện thì nên đến cửa hàng Thế giới di động để mua thẻ cào. Đây là nơi mua đảm bảo uy tín 100%.

Ngoài ra, tại đây có đầy đủ các mệnh giá thẻ cào Vietnamobile để bạn nạp cho tài khoản của mình.

Cửa hàng FPT Shop

Tương tự như Thế giới di động, bạn hoàn toàn có thể mua được thẻ cào của Vietnamobile ở các cửa hàng của FPT Shop. Với nhiều mệnh giá và chiết khấu khác nhau sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm hơn.

Mua thẻ cào Vietnamobile online

Mua thẻ cào Vietnamobile online

Cũng là một hình thức khá phổ biến được nhiều khách hàng sử dụng hiện nay. Mua thẻ cào Vietnamobile online thông qua các cổng nạp trực tuyến như MoMo, Zalo Pay, AirPay…

Tuy nhiên, để có thể mua được thẻ Vietnamobile trực tuyến thì bạn cần phải có tài khoản ngân hàng Internet Banking. Bạn phải ra ngân hàng đăng ký thì mới có thể sử dụng được dịch vụ này.

    >>> Xem ngay: Cách đăng ký Internet Banking Vietcombank đơn giản và nhanh chóng nhất

Trên đây là tổng hợp các địa điểm mua thẻ cào Vietnamobile uy tín, giá rẻ để bạn có thể gia tăng số dư cho tài khoản của mình. Nếu có gì thắc mắc bạn hãy gọi ngay tổng đài của Vietnamobile để được hỗ trợ nhé.

    >>> Xem ngay: Các số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ CSKH 24/24 mỗi ngày