Data đêm Vietnamobile là gì? Đây là điều thắc mắc của nhiều người dùng di động. Để giúp bạn hiểu hơn về loại data này sẽ thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây để từ đó bạn có thể yên tâm sử dụng data đêm của Vietnamobile nhé!

Data đêm mạng Vietnamobile là gì? 

Data đêm Vietnamobile là tài khoản dung lượng data 3G/ 4G Vietnamobile dùng cho việc truy cập internet của người dùng. Tuy nhiên, data đêm hơi khác là thường áp dụng cho khung giờ đêm theo quy định của từng gói cước, ví dụ từ 0h – 8h sáng hoặc 0h – 6h sáng…

Với những bạn thích cày game, cày phim hoặc muốn tám chuyện với bạn bè chủ yếu vào buổi tối thì lựa chọn các gói có ưu đãi data đêm sẽ giúp bạn tiết kiệm được khoản phí đáng kể.

» Xem thêm: Hướng dẫn cách kiểm tra Data Vietnamobile nhanh nhất

Gói cước Vietnamobile nào có data đêm?

Hiện nay nhà mạng Vietnamobile có triển khai 2 gói cước có ưu đãi data đêm là N3 và N7, mỗi gói sẽ quy định về thời hạn sử dụng và cước phí khác nhau. Cụ thể:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi Cước phí/ chu kỳ 
N3 DK N7 gửi 345 3GB tốc độ cao (Sử dụng từ 0h đêm – 8h sáng) 3.000đ/1 ngày
N7 DK N7 gửi 345 Miễn phí data tốc độ cao (Sử dụng từ 0h đêm – 8h sáng) 7.000đ/7 ngày

Lưu ý: 

  • Gói N3 Vietnamobile và N7 Vietnamobile chỉ áp dụng cho các thuê bao nhận được tin nhắn mời gia đăng ký gói cước từ nhà mạng.
  • Để biết mình có thuộc đối tượng tham gia hay không, quý khách chỉ cần thực hiện theo thao tác: *092#Gọi
  • Ưu đãi chỉ sử dụng từ khung giờ từ 0h – 8h sáng, ngoài khung giờ ưu đãi cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

» Tham khảo ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile theo tháng ưu đãi combo data + thoại

Hy vọng qua những thông tin trên bạn đã có câu trả lời cho thắc mắc data đêm Vietnamobile là gì? Gói cước Vietnamobile nào có data đêm? để đăng ký sử dụng khi có nhu cầu.