Trong số các gói cước 3G sim data Vietnamobile đang được nhà mạng này cung cấp ra thị trường hiện nay, gói cước USB100 Vietnamobile được người dùng đánh giá cao khi đi kèm với nhiều ưu đãi vô cùng hấp dẫn, nhất là về dung lượng data tốc độ cao trong khi cước phí đăng ký tính ra lại rẻ hơn nhiều so với các gói cước sim data thông thường khác. Hãy cùng theo dõi nhé!

Thông tin chi tiết về gói cước 3G USB100 Vietnamobile

  • Phạm vi áp dụng: Toàn quốc
  • Đối tượng tham gia: Gói cước USB20 Vietnamobile chỉ áp dụng cho SIM data. Không áp dụng cho các loại SIM Vietnamobile khác.
  • Cước phí: 100.000đ

Lưu ý: Nếu tài khoản SIM data của bạn không đủ tiền cước phí đăng ký thì bạn cần mua thẻ điện thoại để nạp tiền vào tài khoản.

» Gọi ngay: Tổng đài Vietnamobile để biết các gói cước ưu đãi dành cho thuê bao của mình.

Đăng ký gói USB100 Vietnamobile ưu đãi 10GB data tốc độ cao

Bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 cách đăng ký gói cước USB100 của nhà mạng Vietnamobile, một cách là nhắn tin đăng ký trực tiếp bằng SIM dữ liệu Vietnamobile, một cách là đăng ký từ sim điện thoại thông thường. Thông tin cụ thể về hai cách đăng ký USB100 Vietnamobile như sau:

Cách 1: Nếu bạn sử dụng SIM dữ liệu, bạn chỉ cần tháo sim từ iPad, máy tính bảng, USB 3G ra, lắp vào điện thoại di động và soạn tin nhắn theo cú pháp như sau:

Tên gói cước Cú pháp đăng ký Ưu đãi data Cước phí Cước phí phát sinh Chu kỳ sử dụng
USB100 DK USB100 gửi 345 10GB 100.000đ 75đ/15KB 30 ngày

Cách 2: Nếu bạn không muốn tháo lắp SIM data thì có thể đăng ký gói USB100 Vietnamobile theo cách soạn tin nhắn với cú pháp TANG USB100 [SốSIMData] gửi 345

NOTE: Trong trường hợp bạn không còn nhu cầu sử dụng gói cước USB100 Vietnamobile nữa hay muốn chuyển đổi sang gói cước USB khác thì bạn có thể thực hiện lệnh hủy gói USB100 bằng cách soạn tin nhắn HUY USB100 gửi 345.

» Xem ngay: Tổng hợp gói cước 3G Vietnamobile tốc độ cao 2022

Trên đây là toàn bộ những thông tin chi tiết nhất về gói USB100 Vietnamobile, từ nay bạn hoàn toàn có thể tha hồ lướt web và xem phim thoải thích rồi nhé. Nhanh tay đăng kí sử dụng dịch vụ để có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn và thú vị nhất nhé.

Chúc bạn đăng ký thành công nhé!