Nhà mạng Vietnamobile được biết đến là nhà mạng cung cấp rất nhiều gói cước với các ưu đãi khủng. Do đó mà nhà mạng này đã thu hút được lượng khách hàng sử dụng vô cùng đông đảo. Nhất là gói Unlimited R20b của Vietnamobile giúp các khách hàng có thể tha hồ truy cập mạng không giới hạn. Vậy để tìm hiểu rõ về thông tin gói cước hấp dẫn này thì bạn đừng bỏ lỡ bài viết của Mangvietnamobile.com nhé!

Điều kiện đăng ký gói unlimited R20b của Vietnamobile

  • Gói cước R20 bonus Vietnamobile chỉ áp dụng cho những thuê bao sử dụng Thánh Sim 2, KHÔNG ÁP DỤNG cho các loại SIM khác.
  • Tại thời điểm đăng ký tài khoản chính phải lớn hơn hoặc bằng 30.0000đ

» Tìm hiểu ngay: SIM Thánh 2 Vietnamobile miễn phí truy cập data tốc độ cao không giới hạn

Đăng ký gói Unlimited R20b Vietnamobile miễn phí 1GB/ ngày data tốc độ cao

Gói R20 Bonus Vietnamobile là gói cước mặc định trên Thánh Sim 2, cũng giống như: Gói Bom SIM trên sim Bom SIM, gói Thánh SIM trên sim Thánh SIM nên sẽ không có cú pháp đăng ký.

Để tham gia và tận hưởng ưu đãi, tại thời điểm gia hạn gói Unlimited R20b Vietnamobile tài khoản của bạn phải lớn hơn hoặc bằng 30K để hệ thống trừ phí. Nếu không gia hạn gói cước thành công, mỗi khi truy cập mạng bạn phải trả cước phí phát sinh theo quy định hiện hành của nhà mạng.

Ưu đãi nhận được khi đăng ký gói unlimited R20b Vietnamobile thành công:

Ưu đãi data Cước phí Chu kỳ sử dụng
Miễn phí 1GB/ ngày data tốc độ cao, tương ứng 30GB/ tháng 30.000đ 30 ngày

» Xem ngay: Cách nạp tiền Vietnamobile Online để nhanh chóng gia gạn gói R20bonus Vietnamobile

Lưu ý trong quá trình sử dụng gói unlimited R20b của Vietnamobile

  • Hết ưu đãi 1GB/ ngày, bạn sẽ được tiếp tục truy cập internet ở tốc độ thường, nếu vẫn muốn tiếp tục truy cập internet ở tốc độ cao thì bạn mua thêm dung lượng 4G Vietnamobile.
  • Kiểm tra ưu đãi data còn lại bấm: *101#Gọi.
  • Đây là gói cước mặc định trên sim nên cũng không có cú pháp hủy.

» Tham khảo ngay: Cách đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày ưu đãi khủng chỉ từ 4K

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký gói unlimited R20 bonus Vietnamobile, chúc bạn có những trải nghiệm thật vui và tiết kiệm cùng với gói cước.