Chào các game thủ Liên Quân Mobile. Hiện nay nhà mạng Vietnamobile đã cung cấp gói Liên Quân Vietnamobile để giúp cho các game thủ không gặp tình trạng giật, lag trong quá trình chơi game. Chính vì vậy, các gói cước này được rất nhiều người đăng ký sử dụng. Nếu bạn chưa biết về cách đăng ký gói Liên Quân của Vietnamobile thì có thể tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây.

Tùy theo nhu cầu sử dụng của mỗi người mà nên đăng ký gói cước khác nhau để sử dụng. Hiện nay nhà mạng Vietnamobile hỗ trợ đăng ký gói data Liên Quân Vietnamobile theo ngày, theo tháng…

Đăng ký gói Liên Quân Vietnamobile

Đăng ký gói Liên Quân Vietnamobile theo ngày

Hiện tại các gói data Liên Quân của Vietnamobile theo ngày có 3 gói được đăng ký sử dụng nhiều nhất và phù hợp nhất với các game thủ đó là: Gói 4GD4, gói D5, gói 4GD6. Chi tiết các gói như sau:

Tên gói Cách đăng ký Dung lượng data Cước phí Cước phát sinh
4GD4 DK 4GD4 gửi 345 4GB 4.000đ 25đ/50KB
4GD6 DK 4GD6 gửi 345 8GB 6.000đ Miễn phí
D5 DK D5 gửi 345 4GB 5.000đ Miễn phí

Mách nhỏ: Gói cước 4GD6 Vietnamobile luôn được nhiều game thủ lựa chọn nhất bởi dung lượng data lên đến 8GB, không phát sinh cước phí nhưng chỉ 6.000đ/ngày. Đây đúng là gói Liên Quân Vietnamobile 1 ngày cực kì ưu đãi và tiện lợi.

     >>> Đừng quên xem: Cách kiểm tra data Vietnamobile còn lại bao nhiêu để tránh tốn tiền phát sinh

Đăng ký gói Liên Quân Vietnamobile theo tháng

Đối tượng đăng ký sử dụng các gói cước này là những game thủ thường xuyên chơi game Liên Quân Mobile. Các gói cước Liên Quân theo tháng này sẽ giúp cho người chơi luôn giữ được sự ổn định của đường truyền khi chơi. Đó là những gói nào?

Tên gói Cách đăng ký Dung lượng data Cước phí
4GM12 DK 4GM12 gửi 345 2GB 12.000đ/tháng
4GM30 DK 4GM30 gửi 345 4GB 30.000đ/tháng
4GM48 DK 4GM48 gửi 345 8GB 48.000đ/tháng
4GM84 DK 4GM84 gửi 345 16GB 84.000đ/tháng

Lưu ý: Khi bạn đăng ký các gói Liên Quân Vietnamobile theo tháng thì khi sử dụng hết data miễn phí bạn vẫn vào chơi Liên Quân Mobile được nhưng ở tốc độ thường. Tuy nhiên, khuyên bạn tốc độ này rất dễ bị giật, lag ảnh hưởng đến cả game đấu.

Lời khuyên: Nên đăng ký sử dụng các gói cước Liên Quân Vietnamobile theo ngày sẽ tốt hơn. Bởi vì sao?

  • Dung lượng data nhiều hơn. Bạn tha hồ chơi game nguyên ngày cũng không lo hết dung lượng.
  • Cước phí ít hơn chỉ từ 4.000đ là bạn đã có được 1 gói “xịn xò” để chơi Liên Quân Mobile.
  • Không phải ngày nào bạn cũng chơi game hoặc hôm nay bạn không có wifi nhưng mai bạn lại chơi ở nơi có wifi. Do đó, gói theo ngày phù hợp hơn rất nhiều.
  • Trong những lúc hết tiền, bạn chỉ cần ứng tiền thôi cũng đủ để đăng ký gói Liên Quân theo ngày nhưng theo tháng thì không.

     >>> Xem ngay: Cách ứng tiền của Vietnamobile dễ dàng nhanh chóng có ngay 15.000đ trong tài khoản

Nếu bạn chưa sử dụng hết dung lượng miễn phí khi đăng ký gói Liên Quân Mobile, bạn có thể dùng nó để truy cập internet xem phim, nghe nhạc, đọc truyện, check email… Quá hợp lý đúng không nào.

Nhanh tay đăng ký gói Liên Quân của Vietnamobile để luôn giữ được tình trạng ping xanh trong từng ván đấu cho mình nhé. Nếu có bất kì thắc mắc gì bạn có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ nhé.

     >>> Xem ngay: Số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ CSKH 24/24 mỗi ngày

Chúc các bạn có nhiều game thật hay!