Đăng ký gói 4GM12 Vietnamobile “lướt web thả ga” chỉ với 12.000đ , thật hấp dẫn phải không nào? Quý khách còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay. Với mức giá siêu rẻ sẽ nhận được ngay 2GB Data tốc độ cao sử dụng trong 30 ngày. Đặc biệt, tất cả thuê bao sử dụng SIM 4G đều có thể tham gia gói cước này, do đó quý khách đừng bỏ lỡ cơ hội này nhé!

Hướng dẫn cách đăng ký gói 4GM12 Vietnamobile

Quý khách đang tìm kiếm một gói cước có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng internet trong vòng 30 ngày với mức giá siêu rẻ? Chắc chắn gói 4GM12 Vietnamobile sẽ là lựa chọn lý tưởng mà quý khách không nên bỏ qua.

Tên gói Cách đăng ký Giá cước/ Hạn dùng Ưu đãi data Cước phí phát sinh
 4GM12 DK 4GM12 gửi 345 12.000đ/ 30 ngày 2 GB 25đ/50kb

         » Xem thêm: Các gói cước 4G Vietnamobile khác với ưu đãi khủng để có thêm nhiều sự lựa chọn truy cập hơn nhé!

Thông tin chi tiết về gói 4GM12 Vietnamobile

  • Đối tượng tham gia: Tất cả các thuê bao sử dụng sim 4G Vietnamobile.
  • Phạm vi áp dụng: Trên toàn quốc.
  • Cước phí: khi đăng ký cước phí sẽ trừ trực tiếp vào tài khoản chính.
  • Hạn sử dụng: 30 ngày kể từ ngày đăng ký gói cước thành công.

        » Tìm hiểu thêm: Các đăng ký 4G Vietnamobile 1 ngày nếu bạn muốn dùng 4G trong thời gian ngắn hơn.

Những lưu ý khi sử dụng 4GM12 Vietnamobile

  • Gói cước 4GM12 Vietnamobile có tính năng tự động gia hạn, vì thế nếu tài khoản của quý khách đủ điều kiện để đăng ký thì hệ thống sẽ tự động gia hạn để tiếp tục sử dụng gói cước cho tháng tiếp theo.
  • Hết lưu lượng Data ưu đãi mà quý khách vẫn tiếp tục truy cập internet thì cước phí phát sinh sẽ tính 25đ/50kb, do đó hãy thường xuyên kiểm tra ưu đãi còn lại để không phải mất thêm phí phát sinh bằng cách soạn: KT DATA gửi 345.
  • Khi cảm thấy gói cước 4GM12 Vietnamobile không còn đáp ứng được nhu cầu sử dụng và bạn muốn trải nghiệm một gói 4G khác của Vietnamobile thì bạn có thể hủy gói cước bằng cách soạn: HUY 4GM12 gửi 345.

        » Click ngay: Cách ứng tiền Vietnamobile nếu tài khoản không đủ tiền để đăng ký gói cước 4GM12.

Ưu đãi khủng, cước phí phải chăng là một trong những yếu tố để quý khách quyết định đăng ký 4GM12 Vietnamobile. Chúc quý khách đăng ký gói 4GM12 thành công và sử dụng hiệu quả, tiết kiệm.