Bài viết dưới đây, Mangvietnamobile.com xin hướng dẫn các bạn cách đăng ký dịch vụ No Miss Call Vietnamobile sẽ giúp bạn không bỏ lỡ các cuộc gọi quan trọng khi thiết bị của bạn tắt nguồn hoặc sử dụng ngoài vùng phủ sóng. Đặc biệt, cước phí đăng ký hòa toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm tham gia. Tìm hiểu thông tin chi tiết trong nội dung dưới đây.

Dịch vụ No Miss Call Vietnamobile là gì?

No Miss Call – không lỡ cuộc gọi là dịch vụ mới được Vietnamobile triển khai vào ngày 19/8/2022. Thông qua dịch vụ bạn có thể chuyển tiếp cuộc gọi đến 1 số thuê bao Vietnamobile khác và có thể nhận được tất cả các cuộc gọi như thông thường khi máy hết PIN, ngoài vùng phủ sóng.

Đăng ký dịch vụ No Miss Call Vietnamobile miễn phí 100%

Bạn có thể đăng ký dịch vụ tiện ích này thông qua 2 cách là qua tin nhắn hoặc qua thao tác bàn phím USSD. Để đăng ký bạn thực hiện như sau:

1. Đăng ký qua thao tác bàn phím USSD

Để đăng ký dịch vụ No Miss Call bạn bấm như sau:

*925*Số-điện-thoại-phụ#Gọi

Lưu ý: Số điện thoại phụ: “Là số bạn muốn chuyển tiếp cuộc gọi từ số điện thoại của mình sang”. Sau đó, hệ thống sẽ thông báo trên màn hình với nội dung như sau: Bạn đã đăng ký thành công dịch vụ No Miss Call của Vietnamobile với số tiền thoại phụ là:…

» Xem thêm: Đăng ký dịch vụ thông báo cuộc gọi nhỡ Vietnamobile MCA

2. Đăng ký qua tin nhắn sms

Bạn soạn theo cú pháp đăng ký như sau:

DK Số-điện-thoại-phụ gửi 925

Lưu ý trong quá trình sử dụng dịch vụ No Miss Call

  • Cước phí đăng ký hoàn toàn miễn phí.
  • Thuê bao nhận: Không tính cước.
  • Thuê bao gọi đến: Tính cước theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Số điện thoại phụ chỉ áp dụng cho các số của Vietnamobile.

» Tham khảo ngay: Các gói 4G Vietnamobile ngày, tháng chỉ từ 1k tặng Gọi Thoại

Trên đây là thông tin chi tiết về cách đăng ký No Miss Call Vietnamobile – không bỏ lỡ cuộc gọi, hi vọng sẽ giúp bạn không bỏ sót các cuộc gọi quan trọng.