Đã có không ít khách hàng Vietnamobile gọi điện lên tổng đài hoặc tìm kiếm về cước phí cuộc gọi Vietnamobile là bao nhiêu? Không biết gọi nội mạng và ngoại mạng thì giá cước chênh lệch như thế nào. Mời các bạn cùng tìm hiểu tất cả thông tin trên thông qua bài viết dưới đây nhé.

Cước phí cuộc gọi nội mạng thuê bao Vietnamobile

Giá cước phí cuộc gọi Vietnamobile hiện nay có nhiều sự chênh lệch do có nhiều loại sim khác nhau. Chính vì vậy, việc gọi nội mạng hay ngoại mạng cũng có cước phí khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung thì cước gọi nội mạng Vietnamobile rơi vào giá 1.500đ/phút.

Có một số trường hợp đối với một số loại sim như sim Mê Kông thì cước phí gọi nội mạng được tính theo vùng. Giá cước quy định theo vùng là 299đ/phút, ngoài vùng quy định là 2000đ/phút.

Bạn nên đăng ký các gói gọi nội mạng của Vietnamobile để có thêm nhiều phút gọi miễn phí. Sẽ tiết kiệm hơn nhiều đấy.

Giá cước gọi mạng Vietnamobile

>>> Xem ngay: Cách đăng ký gói gọi nội mạng Vietnamobile chỉ từ 4.000đ

Cước phí cuộc gọi ngoại mạng thuê bao Vietnamobile

Cước phí gọi ngoại mạng Vietnamobile cũng khác nhau tuỳ vào từng loại sim mà khách hàng đang sử dụng. Cụ thể từ ngày 18/3/2022 thì giá cước cuộc gọi ngoại mạng Thánh Sim sẽ là 990đ/phút. Đối với các loại sim khác như: Siêu thánh sim, thánh úp, bom sim… cước phí gọi ngoại mạng là: 1.200đ/phút.

Quý khách hàng cũng có thể đăng ký gói gọi ngoại mạng để tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng.

>>> Xem ngay: Các gói gọi ngoại mạng Vietnamobile tốt nhất chỉ với 10.000đ

Để cuộc gọi ngoại mạng không bị gián đoạn, bạn có thể ứng tiền nếu trong tài khoản của bạn không đủ tiền thực hiện cuộc gọi.

>>> Xem ngay: Cách ứng tiền Vietnamobile có ngay 50k trong tài khoản nhanh chóng

Trên đây là thông tin giá cước gọi mạng Vietnamobile để khách hàng được biết mà gọi cho bạn bè, người thân. Nếu có bất kì thắc mắc gì bạn có thể để lại bình luận hoặc gọi điện đến tổng đài Vietnamobile để được tư vấn nhé.

Chúc các bạn thành công!