Thuận theo sự phát triển của xã hội, nhu cầu sử dụng các dịch vụ viễn thông cũng ngày càng được tăng cao trên tất cả các tỉnh thành, trong đó có tỉnh Trà Vinh. Tính tới thời điểm hiện tại thì Vietnamobile vẫn mà một nhà mạng hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ưu điểm vượt trội. Hãy cùng Mangvietnamobile.com cập nhật các cửa hàng giao dịch Vietnamobile tại Trà Vinh nhé!

Hệ thống cửa hàng giao dịch Vietnamobile tại Trà Vinh

Nhằm giúp quá trình sử dụng của người dùng thuận tiện hơn, cũng như chăm sóc khách hàng tốt nhất nhà mạng Vietnamobile đã phân bố 2 cửa hàng tại Trà Vinh. Bạn có thể đến để thực hiện tất cả các giao dịch của nhà mạng, cụ thể các điểm giao dịch bao gồm:

Cửa hàng Huyện Châu Thành Thị Trấn Châu Thành
Địa chỉ Ấp Đầu Giồng, xã Mỹ Chánh, Huyện Châu Thành, Tỉnh Trà Vinh 310 Khóm 2, Thị trấn Châu thành, Huyện Châu Thành, Tỉnh Trà Vinh

» Xem chi tiết: Danh sách cửa hàng giao dịch Vietnamobile tại Hà Nội

Cửa hàng Vietnamobile tại Trà Vinh hỗ trợ các vấn đề gì?

Cửa hàng Vietnamobile ở Trà Vinh hỗ trợ tất cả các dịch vụ liên quan đến nhà mạng, bao gồm:

» Lưu ngay: Các kênh hỗ trợ Vietnamobile Online (chống dịch Covid-19) không cần phải đến cửa hàng

Giờ làm việc của cửa hàng Vietnamobile tại Trà Vinh

Để tránh mất thời gian đến cửa hàng nhiều lần, bạn nên nắm rõ thời gian làm việc tại các cửa hàng Vietnamobile tại Trà Vinh. Cụ thể như sau:

  • Thời gian làm việc: Từ 8h – 17h chiều
  • Làm việc tất cả các ngày trong tuần, kể cả thứ 7, chủ nhật

Đặc biệt, các cửa hàng còn làm việc cả buổi trưa nên bạn có thể sắp xếp công việc và lựa chọn thời điểm này để thực hiện giao dịch.

Trên đây là thông tin chi tiết về cửa hàng Vietnamobile tại Trà Vinh, hi vọng bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ tận tâm và nhiệt tình từ các nhân viên giao dịch.