Quý khách đang gặp tình trạng tài khoản Vietnamobile bị trừ tiền mà không biết sử dụng dịch vụ gì? Nguyên nhân bị trừ tiền là do đâu?… Hầu như khách hàng trong quá trình sử dụng đều gặp phải trường hợp này. Trong bài viết hôm nay, Mangvietnamobile.com xin chia sẻ thông tin cách xử lý tài khoản Vietnamobile bị trừ tiền vô lý. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách để xử tài khoản Vietnamobile bị trừ tiền vô lý

Cách quản lý tài khoản Vietnamobile tốt nhất không bị trừ tiền vô lý bao gồm nhiều cách khác nhau. Quý khách nên thực hiện tất cả các cách để có được hiệu quả tốt nhất nhé!

1. Kiểm tra dịch vụ đang sử dụng Vietnamobile

– Kiểm tra dịch vụ đang dùng và một thao tác vô cùng quan trọng mà quý khách không thể bỏ qua. Với cách này quý khách có thể biết được SIM mình đang “vô tình” xuất hiện những dịch vụ nào mà mình không hay biết. Từ đó có thể tiến hành hủy hoặc gọi tổng đài để kiểm tra, khiếu nại cước.

         >>> Xem ngay: Cách kiểm tra các dịch vụ đang sử dụng của Vietnamobile đơn giản

2. Tìm kiếm cách hủy dịch vụ mình không muốn

– Những dịch vụ thường xuyên gửi tin nhắn về hay dịch vụ quý khách biết được qua thao tác kiểm tra, quý khách đều có thể hủy để tránh tình trạng bị trừ cước. Có nhiều dịch vụ khác nhau với cách hủy khác nhau. Quý khách cần phải tìm kiếm cách hủy chính xác nhất để thực hiện nhé!

         >>> Click ngay: Cách hủy các dịch vụ trừ tiền Vietnamobile đơn giản được nhiều người sử dụng nhất

3. Suy nghĩ kỹ trước khi tham gia bất kỳ khuyến mãi nào

– Các khuyến mãi Vietnamobile là nguyên nhân dẫn đến tài khoản bị trừ tiền bất ngờ ở nhiều thuê bao. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ, xem xét cẩn thận tin nhắn mời tham gia ưu đãi để quyết định có nên tham gia hay không.

– Đừng quên, khi đã tham gia nhận ưu đãi hãy lưu ý đến thời điểm gia hạn của dịch vụ/gói cước khuyến mãi để hủy trước thời điểm đó nhé!

4. Cẩn thận khi dùng 3G, dùng wifi

– Khi dùng 3G/ Wifi hãy cẩn thận nhất có thể để tránh bị trừ cước do bất cẩn. Tắt 3G khi dùng wifi là một trong những điều nên thực hiện nhưng rất nhiều người đã chủ quan quên điều này dẫn đến bị trừ cước nhiều không mong muốn.

– Ngoài ra khi truy cập bằng 3G Vietnamobile, tuyệt đối không tự ý kích vào các banner quảng cáo, dịch vụ… nhé!

Với những cách xử lý tài khoản Vietnamobile bị trừ tiền vô lý trên đây, hi vọng đã giúp quý khách có thể tìm được cách hợp lý nhất với mình.

         >>> Đừng bỏ lỡ: 5 Lý do khiến SIM Vietnamobile bị trừ tiền

Chúc quý khách có quá trình dùng SIM Vietnamobile vui vẻ và không bị trừ tiền vô lý nữa nhé!