Viết Tiếng Việt trong Audition như thế nào? Đây là câu hỏi được nhiều vũ công của Thành Phố Vũ Hội tìm kiếm trên Google nhất. Do đó, trong bài viết này sẽ giúp các bạn biết được cách viết tiếng Việt trong Au đơn giản và dễ dàng nhất. Mời các bạn cùng xem nhé.

Viết tiếng Việt sẽ giúp cho quá trình giao lưu của mình và bạn bè trong Au được dễ dàng hơn, thuận tiện hơn. Ngoài ra, không có ít người thấy bạn không viết được Tiếng Việt có dấu thì không trả lời hoặc không chơi với bạn. Có đấy, không phải mình bịa ra đâu. Do đó, việc viết được tiếng Việt có dấu rất quan trọng. Nhất là trong Audition.

Hướng dẫn cách viết tiếng Việt có dấu trong Audition

Cách viết có dấu Tiếng Việt trong Audition 2022

Để có thể viết được tiếng Việt trong Au thì bạn cần phải sử dụng Unikey các phiên bản 4.0.8. Dưới đây là link tải dành cho các bạn:

TẢI UNIKEY

Sau khi bạn đã click vào link và tải về máy của mình, bạn cần giải nén nó ra. Cách làm tương tự với các ứng dụng, phần mềm khác thôi.

Tiếp theo, bạn nhấn chuột phải vào biểu tượng Unikey trong file giải nén. Chọn Run as Administrator để mở ứng dụng với quyền Admin.

Hướng dẫn cách viết tiếng Việt có dấu trong Audition

Lưu ý: Bạn nên tắt các phần mềm Unikey hoặc Vietkey đang sử dụng đi thì mới có thể dùng được bản này.

Cuối cùng, bạn click chuột phải vào biểu tượng chữ V ở góc phải màn hình và chọn bảng mã Unicode tổ hợp. Như vậy là đã xong rồi đấy. Giờ thì vào game và trải nghiệm thôi nào.

Trên đây là cách viết Tiếng Việt trong Audition dành cho các game thủ thích nói chuyện có dấu.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

>>> Đừng bỏ qua: Cách hack Audition phiên bản mới nhất 2022