Bạn đang tìm cách tăng tốc độ Thánh Sim Vietnamobile để truy cập Internet nhanh hơn. Bên cạnh đó giúp cho việc load website không bị yếu, chậm thì tăng tốc độ của thánh sim là điều cần thiết. Do đó, trong bài viết hôm nay Mangvietnamobile.com sẽ gửi đến khách hàng 2 cách tăng tốc độ thánh sim đơn giản và hiệu quả nhất. Mời các bạn cùng xem!

Cách 1: Khởi động lại máy điện thoại của bạn

Khi bạn nhận thấy tốc độ load website hoặc Youtube bị chậm, yếu không vào được nữa thì hãy khởi động lại thiết bị của mình ngay lập tức. Bởi vì lúc này, tốc độ của bạn đang ở 2G hoặc 3G chứ không còn được 4G nữa. Do đó, mạng internet rất yếu và chập chờn.

Sau khi khởi động lại thiết bị bạn vào bật 4G lại để sử dụng bình thường nhé. Nếu trường hợp vẫn còn chậm thì bạn xem tiếp cách 2 nhé.

2 Cách tăng tốc độ Thánh Sim Vietnamobile đơn giản

Cách 2: Cài đặt ứng dụng Faster Internet 2X

Cách thứ 2 nếu cách 1 không được giải quyết thì bạn hãy cài đặt ứng dụng Faster Internet 2X cho điện thoại của mình. Đây là ứng dụng được tạo ra để kích thích việc cải thiện tốc độ load internet lên 2 lần.

Bạn chỉ cần vào App Store hoặc Google Play để tải về và cài đặt. Sau đó bật nó lên và truy cập internet như bình thường. Lúc này tốc độ truyền tải đã tăng lên gấp đôi rồi đấy.

Nếu cả 2 cách không được thì phải làm sao?

Khi bạn đã thực hiện 2 cách trên rồi nhưng tốc độ mạng vẫn còn chậm thì bạn hãy thử gọi tổng đài Vietnamobile để xem nơi mình đang sống có được phủ sóng của Vietnamobile hay không? Bởi vì hiện tại nhà mạng Vietnamobile chưa phủ sóng hoàn toàn tất cả các tỉnh thành phố trên cả nước về mạng di động 4G.

    >>> Xem ngay: Số hotline tổng đài của Vietnamobile hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24 mỗi ngày

Trên đây là 2 cách tăng tốc độ Thánh Sim Vietnamobile. Bạn có thể xem và áp dụng cho mình nhé.

Chúc các bạn thành công!