Nghe thử nhạc chờ Vietnamobile trước khi cài đặt giúp bạn có thể chọn lựa chính xác bài hát với đoạn nhạc mình yêu thích. Hãy cùng Mangvietnamobile.com theo dõi và nghe ngay trước khi thao tác cài bài hát vào bộ sưu tập nhạc chờ của mình nhé!

Hướng dẫn cách nghe thử nhạc chờ Vietnamobile trước khi cài

Nghe thử nhạc chờ mạng Vietnamobile rất đơn giản khách hàng chỉ cần gọi tổng đài nhạc chờ Vietnamobile 2345 và làm theo hướng dẫn. Các bước thực hiện như sau:

Bấm 2345OK -> Bấm hai lần phím số 2 -> Nhập mã bài hát -> Bấm phím #

NOTE: 

  • Cước phí gọi tổng đài 2345 là 400đ/phút.
  • Tổng đài 2345 Vietnamobile là tổng đài tự động nên khách hàng cần thực hiện theo các bước trên.
  • Chỉ cần thực hiện như trên, hệ thống sẽ tự động phát nhạc chờ cho bạn nghe.

» Bạn đã biết: Cách hủy, xóa nhạc chờ Vietnamobile miễn phí

Một số lưu ý trước khi nghe thử nhạc chờ Vietnamobile

  • Để nghe thử nhạc chờ Vietnamobile khách hàng cần phải đăng ký dịch vụ Vietnamobile Funring trước. Nếu khách hàng chưa đăng ký hãy soạn tin nhắn theo cú pháp sau: DK HR gửi 123 (9.000đ/tháng)
  • Khách hàng cần chuẩn bị trước mã số bài hát nhạc chờ Vietnamobile mình muốn nghe thử. Bạn có thể đăng ký 3G Vietnamobile và truy cập internet để tìm kiếm mã bài hát nhạc chờ hoặc soạn: TIMTEN tên-bài-hát gửi 2345
  • Sau khi nghe thử nhạc chờ của Vietnamobile thành công, để cài bài hát đó làm nhạc chờ bạn soạn: MUA mã-bài-hát gửi 2345

» Tìm hiểu ngay: Cách tìm mã số bài hát nhạc chờ của Vietnamobile nhanh chóng

Hãy thực hiện nghe thử nhạc chờ Vietnamobile trước khi sử dụng cho dế yêu của mình nhé, chúc bạn lựa chọn một bản nhạc chờ ưng ý phù hợp với cá tính của mình nhé, nhanh tay đăng ký để trải nghiệm đi nào!

Chúc bạn thực hiện nghe thử nhạc chờ thành công.