Trong bài viết trước, Mangvietnamobile.com đã giới thiệu cho các game thủ cách nạp Liên Minh Tốc Chiến trên Android, iOS. Ở bài viết lần này, chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS. Với hình thức này các game thủ dễ dàng nạp được trên di động của mình thông qua cổng SMS của nhà mạng mình đang sử dụng như Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile… Cùng xem nhé!

Lưu ý: Không nên truy cập vào các trang website, fanpage giả mạo để tránh việc mất tiền đáng tiếc mà lại không có được Wild Cores.

Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS

Cách nạp Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS Viettel

Để nạp Wild Cores Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS Viettel bạn cần phải cài đặt trên CH Play theo các bước như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn mở CH Play trên điện thoại của mình lên và bấm vào biểu tượng dấu 3 gạch ở góc trái màn hình. Sau đó chọn mục Tài Khoản.

Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS

Bước 2: Bạn chọn Phương Thức Thanh Toán.

Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS

Bước 3: Tiếp theo, bạn chọn Sử dụng thanh toán qua Viettel Telecom. Nếu sim của bạn không hiển thị phương thức này thì hãy vào https://pay.viettel.vn/Register.do? để đăng ký được thanh toán trong CH Play.

Lưu ý: Sim để nhận được đăng ký thanh toán phải hoạt động được hơn 90 ngày và phải phát sinh cước ở tháng trước >10.000đ trong tài khoản chính nhé.

Bước 4: Ngay sau khi đăng ký bạn sẽ nhận được thông báo yêu cầu tin nhắn => Gửi => Cuối cùng sẽ có tin nhắn báo đăng ký thành công.

Bước 5: Cuối cùng Bạn điền đầy đủ thông tin ( tỉnh thành, mã bưu điện…) vào và nhấn Lưu.

Như vậy là bạn đã hoàn tất việc đăng ký để mua Wild Cores bằng SMS Viettel rồi đấy.

Cách nạp Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS Mobifone, Vinaphone

Đối với các trường hợp không sử dụng sim Viettel để thanh toán Liên Minh Tốc Chiến mà sử dụng mạng Mobifone, Vinaphone thì có thể làm tương tự như cách ở trên.

Bước 1: Vào CH Play và chọn biểu tượng dấu 3 gạch ở góc trái màn hình.

Bước 2: Sau đó, chọn mục Tài khoản => Chọn phương thức thanh toán.

Bước 3: Ở đây, nếu bạn sử dụng Mobifone thì chọn sử dụng thanh toán qua Mobifone. Nếu bạn sử dụng Vinaphone thì chọn sử dụng thanh toán qua Vinaphone.

Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS

Bước 4: Làm tương tự như đối với sim Viettel, bạn điền các thông tin vào và nhấn Lưu để kết thúc.

Lưu ý: Đối với mạng Mobifone bạn chỉ được phép nạp 2.200.000đ/tháng. Nếu vượt quá thì bạn sẽ không được nạp nữa mà sẽ chuyển qua hình thức nạp Wild Cores khác.

>>> Xem ngay: Cách nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng thẻ ngân hàng nhanh chóng, uy tín và đơn giản nhất

Trên đây là hướng dẫn cho các game thủ nạp thẻ Liên Minh Tốc Chiến bằng SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone đơn giản và uy tín nhất. Các game thủ nên xem để tránh phải nạp không đúng ở các trang web giả mạo.

Chúc các bạn may mắn!