Bạn đang gặp phải vấn đề khi mua thẻ cào Vietnamobile nhưng vô tình làm mất 1 vài số trên đó. Bạn lo lắng vì không biết phải làm sao để nạp thẻ được? Đừng lo: Bạn hoàn toàn có thể đổi thẻ cào Vietnamobile mới nếu rơi vào tình trạng trên. Vậy cách lấy lại thẻ cào Vietnamobile bị mất số như thế nào? Có tốn phí hay thủ tục gì không? Mời bạn xem chi tiết ở bài viết dưới đây.

Hướng dẫn cách đổi thẻ cào Vietnamobile miễn phí

Khi bạn rơi vào tình trạng trên bạn có thể đổi lại được thẻ cào Vietnamobile mới mà không tốn bất kì cước phí nào. Bạn chỉ cần đem thẻ bị rách, bị mất số vừa mua ra địa chỉ cửa hàng của Vietnamobile gần mình nhất để đổi. Khi đi bạn nhớ đem theo CMND của mình nữa nhé.

Cách lấy lại thẻ cào Vietnamobile bị mất số

>>> Xem ngay: Địa chỉ cửa hàng Vietnamobile ở gần nơi bạn sinh sống nhất

Những điều kiện để được đổi lại thẻ cào Vietnamobile mới đó là:

  • Thẻ cào mới mua phải còn nguyên số Seri. Bị mất mã thẻ khi bạn có số seri thì sẽ được đổi thẻ cào mới. Tuy nhiên, mất số seri nữa thì bạn sẽ không đổi được đâu.
  • Thẻ cào chưa được sử dụng: Tất nhiên thẻ của bạn mới mua phải chưa được sử dụng ở bất cứ đâu. Như vậy thì bạn mới có thể được hỗ trợ đổi thẻ mới.
  • Thẻ phải còn nguyên dạng không bị rách quá nhiều.
  • Thẻ cào phải còn thời hạn sử dụng.

Bạn đừng quá lo lắng vì mình bị mất tiền vô duyên bởi thẻ cào bị mất số. Các cửa hàng sẽ hỗ trợ bạn tối đa để đổi thẻ cào Vietnamobile mới. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm nhé!

    >>> Đừng bỏ qua: Gói cước 4G Vietnamobile được hơn 2000+ khách hàng lựa chọn để truy cập internet hiện nay