Đối với thuê bao trả sau, trước khi muốn chuyển SIM, hủy gói, chuyển gói… đều phải hoàn tất quy định về thời gian cam kết. Bởi nếu chưa hết thời gian cam kết thì bạn không thể thực hiện các giao dịch chuyển đổi. Tuy nhiên, nhiều thuê bao lại không biết cách kiểm tra SIM CAM KẾT Vietnamobile còn bao nhiêu tháng. Nếu bạn không biết thao tác tra cứu thì đừng bỏ qua bài viết sau của Mangvietnamobile.com.

Cách kiểm tra SIM CAM KẾT Vietnamobile còn bao nhiêu tháng

Để giúp quá trình sử dụng SIM thuận tiện hơn, Vietnamobile triển khai 3 cách kiểm tra thời gian sử dụng SIM Cam kết. Bạn có thể lựa chọn cho mình cách kiểm tra phù hợp để thực hiện.

1. Đến cửa hàng Vietnamobile để hỗ trợ kiểm tra

Bạn cũng có thể đến cửa hàng Vietnamobile gần nhất để được hỗ trợ kiểm tra. Khi đến bạn mang theo SIM cần kiểm tra. Hiện, các cửa hàng Vietnamobile được phân bố đồng đều tại tất cả các tỉnh thành nên không khó để bạn tìm được cho mình địa chỉ cửa hàng Vietnamobile tại nơi sinh sống và làm việc.

» Cập nhật ngay: Các cửa hàng giao dịch Vietnamobile tại Đà Nẵng

2. Kiểm tra thời gian Cam kết qua hợp đồng thuê bao

Bạn chỉ cần mở hợp đồng cam kết thuê bao, bạn có thể biết được thời gian cam kết còn lại cũng như gói cước cam kết mình đã tham gia.

3. Liên hệ tổng đài Vietnamobile 

Liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ kiểm tra thời gian sử dụng SIM cam kết. Bạn cung cấp đầy đủ thông tin và số điện thoại cần kiểm tra để nhân viên tổng đài cung cấp thông tin chính xác và nhanh hơn. Các số hotline bạn có thể thể liên hệ.

Tổng đài Hỗ trơ Cước phí
789 Thuê bao nội mạng Miễn phí
0922789789 Thuê bao ngoại mạng, điện thoại bàn Cước phí được tính theo thuê bao sử dụng để gọi lên tổng đài Vietnamobile

» Xem ngay: SIM CAM KẾT Vietnamobile là gì?

Với 3 cách trên, hi vọng sẽ giúp bạn nắm rõ cách kiểm tra SIM Cam kết Vietnamobile và an tâm sử dụng sim trong thời gian quy định.