Có phải bạn đang cần tìm cách kiểm tra nợ cước cho thuê bao trả sau Vietnamobile? Trong bài viết dưới đây của 5GVietnamobile.com sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết tất cả các cách để kiểm tra số dư nợ của mình là bao nhiêu. Đây là bài tổng hợp để giúp khách hàng kiểm soát được số dư trong quá trình sử dụng. Mời bạn cùng theo dõi nhé!

3 Cách kiểm tra nợ cước cho thuê bao trả sau Vietnamobile

Hiện nay nhà mạng cung cấp 3 cách để giúp khác hàng kiểm tra nợ cước cho thuê bao Vietnamobile trả sau. Bạn hãy chọn 1 trong 3 cách dưới đây để thực hiện nhé.

Cách 1. Kiểm tra cước Vietnamobile qua Online

Để sử dụng cách này khách hàng cần tải Ứng dụng Bima trên điện thoại. Chỉ cần bạn tải về là có thể kiểm tra được cước trả sau của mình còn bao nhiêu, nợ bao nhiêu… Cách thực hiện như sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản vào ứng dụng Bima.
  • Bước 2: Tại giao diện chính, bạn nhấn vào biểu tượng 3 dấu gạch ngang.
  • Bước 3: Sau đó, các bạn nhấn và mục Tài khoản Vietnamobile. Ngay lập tức Thông tin tài khoản và cước thuê bao sẽ xuất hiện.

>>> Xem ngay: Cách tải ứng dụng Bima Vietnamobile siêu tiện lợi

Cách 2. Liên hệ tổng đài Vietnamobile 

Nếu bạn thấy cách trên quá nhọc nhằn và mất thời gian thì có thể thực hiện cách 2. Đó là gọi điện đến tổng đài Vietnamobile để được nghe tư vấn. Chỉ cần bạn cung cấp đúng các thông tin mà tư vấn viên đưa ra thì sẽ biết được số dư nợ cước là bao nhiêu.

>>> Xem ngay: Số hotline tổng đài Vietnamobile hỗ trợ CSKH 24/24

Cách 3. Đển trực tiếp cửa hàng Vietnamobile để tra cước

Cách cuối cùng đó là nếu bạn gần cửa hàng Vietnamobile thì hãy đến ngay cửa hàng gần nhất. Đến đây bạn sẽ được các nhân viên ở đây hỗ trợ cho bạn biết được số dư nợ của mình là bao nhiêu. Đây cũng là cách được nhiều người sử dụng nhất hiện nay.

» Cập nhật ngay: Cách đăng ký 4G Vietnamobile theo tháng giá rẻ 

Trên đây là 3 cách tra cứu nợ cước Vietnamobile thuê bao trả sau đơn giản và dễ thực hiện nhất mà bạn có thể tham khảo. Chúc bạn kiểm tra thành công để an tâm sử dụng dịch vụ.