Bài viết dưới đây, Mangvietnamobile.com xin hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng data Thánh SIM Vietnamobile để quý khách có thể sử dụng hiệu quả hơn với gói cước mình đã đăng ký. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng data Thánh SIM Vietnamobile

1. Kiểm tra dung lượng data Thánh SIM Vietnamobile qua USSD

– Chỉ với 1 thao tác trên bàn phím quý khách sẽ nhanh chóng biết được dung lượng ưu đãi Data trên SIM. Cú pháp thực hiện như sau:

*101#Gọi

– Sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

  • Vì Thánh SIM Vietnamobile là SIM ưu đãi Data không giới hạn, nên không cần đăng ký gói cước 3G/4G quý khách vẫn có thể yên tâm lướt web, khi thực hiện thao tác kiểm tra sẽ hiển thị thông tin: Gói Data Thánh SIM không giới hạn và không hiển thị cụ thể số GB.
  • Thánh SIM của quý khách có đăng ký gói 3G VNMB/ 4G Vietnamobile thì khi kiểm tra sẽ hiển thị đầy đủ thông tin về gói cước đã đăng ký, số dung lượng GB và thời gian sử dụng ưu đãi.

         » Khám phá ngay: Các gói 3G Vietnamobile ưu đãi khủng giá siêu rẻ.

2. Kiểm tra dung lượng data Thánh SIM Vietnamobile Online

– Quý khách chỉ cần truy cập vào ứng dụng Bima Vietnamobile, tại giao diện chính của ứng dụng sẽ hiển thị chính xác số dung lượng data tại mục Dữ Liệu. Ngoài ra, quý khách còn biết được số phút gọi, sms…

         » Xem ngay: Cách kiểm tra data Vietnamobile nhanh nhất và miễn phí.

3. Gọi tổng đài Vietnamobile để biết được dung lượng data còn lại

– Cách nhanh nhất để biết được dung lượng data còn lại là gọi tổng đài Vietnamobile để nhờ nhân viên tổng đài hỗ trợ kiểm tra. Trong quá trình sử dụng còn điều gì thắc mắc quý khách cũng có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được giải đáp nhanh nhất.

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp quý khách tìm được cho mình cách kiểm tra dung lượng data Thánh SIM Vietnamobile phù hợp và biết chính xác dung lượng data còn lại.

         » Đừng bỏ lỡ: Cách kiểm tra dung lượng data Siêu Thánh SIM Vietnamobile

Chúc các bạn thực hiện thành công nhé!