Bài viết dưới đây, Mangvietnambile.com xin hướng dẫn quý khách cách kiểm tra dung lượng data Siêu Thánh SIM Vietnamobile đơn giản và hoàn toàn miễn phí sẽ giúp quý khách chủ động hơn trong việc quản lý và sử dụng ưu đãi của gói cước 3G/4G mà quý khách đã đăng ký. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách kiểm tra dung lượng data Siêu Thánh SIM Vietnamobile

1. Kiểm tra dung lượng data Siêu Thánh SIM Vietnamobile qua tin nhắn

– Chỉ với 1 thao tác tin nhắn là quý khách sẽ nhanh chóng biết được ưu đãi dung lượng còn lại. Cú pháp thực hiện như sau:

KT DATA gửi 345

– Sau khi nhận được yêu cầu kiểm tra dung lượng ưu đãi, hệ thống sẽ phản hồi lại thông tin qua tin nhắn bao gồm:

  • Tên gói cước
  • Dung lượng ưu đãi còn lại
  • Hạn sử dụng của gói cước đã đăng ký.

         » Tìm hiểu thêm: Cách chuyển Thánh SIM sang Siêu thánh SIM nhanh như chớp

2. Thao tác trên bàn phím để kiểm tra data Siêu Thánh SIM Vietnamobile

– Ngoài gửi tin nhắn để kiểm tra thì quý khách còn có thể thực hiện kiểm tra trên bàn phím USSD. Quý khách thao tác như sau:

*101# hoặc *102#

– Với cách kiểm tra này quý khách không chỉ biết được dung lượng data còn lại mà còn biết được rất nhiều thông tin về SIM.

3. Kiểm tra dung lương data Siêu Thánh SIM thông qua ứng dụng My Vietnamobile

– Quý khách chỉ cần tải ứng dụng My Vietnamobile về cho thiết bị, sau đó đăng ý chính số điện thoại của mình. Khi đăng nhập quý khách sẽ biết được các thông tin như: Số điện thoại, Tài khoản chính, khuyến mãi, dữ liệu… Ngoài ra, còn có nhiều tiện ích khác để quý khách có thể sử dụng như:

  • Mua thêm dung lượng
  • Nạp tiền
  • Kiểm tra lịch sử cuộc gọi

4. Liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để kiểm tra dung lượng data Siêu Thánh SIM 

– Cách nhanh nhất để có thể biết được dung lượng ưu đãi còn lại của SIM là gọi đến tổng đài Vietnamobile để nhờ nhân viên kiểm tra.

Với cách kiểm tra dung lượng data Siêu Thánh SIM Vietnamobile sẽ giúp quý khách nhanh chóng biết được số ưu đãi của sim đang sở hữu và sử dụng hiệu quả hơn nhé!

Chúc quý khách thao tác thành công nhé!