Với cách kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng xem được lưu lượng data còn lại là bao nhiêu. Từ đó có thể sử dụng cho phù hợp với mục đích của mình là xem phim, chơi game hay chỉ lướt Facebook thôi mà không bị vượt quá data để rồi tốn tiền vô ích. Vậy xem data còn lại của tài khoản như thế nào? Rất đơn giản với 3 cách mà 5GVietnamobile.com giới thiệu dưới đây. Mời bạn cùng theo dõi nhé.

Cách 1: Kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile qua tin nhắn

Đây là cách trực tiếp, đơn giản và hiệu quả nhất để biết được lưu lượng data còn lại của tài khoản. Đa số khách hàng đều sử dụng cách này. Đó là, soạn tin nhắn theo cú pháp:

KT DATA gửi 345

Sau đó đợi 1-2 phút bạn sẽ nhận được tin nhắn từ tổng đài thông báo:

  • Có tên gói cước của bạn đang sử dụng.
  • Tất cả ưu đãi data, phút gọi nội mạng, ngoại mạng, sms…
  • Dung lượng data còn lại, thời gian sử dụng đến khi nào…
Cách kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile

Xem ngay cách kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile để giảm thiểu phát sinh chi phí

Cách 2: Kiểm tra dung lượng 5G Vietnamobile qua thao tác bàn phím

Trong trường hợp bạn không nhớ cú pháp gửi tin nhắn ở cách 1 thì có thể sử dụng cách 2 này. Đó là thực hiện thao tác trên bàn phím như sau:

*101#Gọi

Đây cũng là cách mà bạn xem số dư tài khoản mình còn bao nhiêu đấy. Rất dễ nhớ phải không nào. Khi màn hình hiện lên các thông tin, bạn chú ý đọc kĩ sẽ thấy có thông báo dung lượng còn lại của gói 5G Vietnamobile mình đang sử dụng đấy.

Cách 3: Gọi đến tổng đài của Vietnamobile

Cách cuối cùng mà bạn có thể áp dụng để kiểm tra dung lượng data 5G Vietnamobile của mình đó là gọi tổng đài 789 của Vietnamobile. Là đầu số tổng đài hỗ trợ khách hàng miễn phí. Chính vì vậy, bạn có thể gọi bất cứ khi nào mình cần kiểm tra dung lượng nhé.

Có 1 lưu ý nhỏ đó là: Số tổng đài 789 Vietnamobile chỉ hỗ trợ cho khách hàng nội mạng. Bạn không thể gọi bằng số ngoại mạng để hỗ trợ vấn đề trên nhé.

Trên đây là tất cả thông tin cách kiểm tra dung lượng data 5G Vietnamobile còn lại mà bạn có thể áp dụng. Hi vọng bạn không phải tốn đồng tiền “ngu” nào khi để dung lượng bị vượt quá.

Chúc các bạn thành công!

>>> Đừng quên xem: Các gói cước 5G Vietnamobile được nhiều người sử dụng nhất hiện nay