Có những lúc iPhone không hiển thị thông báo các tin nhắn, email, khiến bạn bỏ lỡ những thông tin quan trọng. Dưới đây là bài viết hướng dẫn khắc phục lỗi này, mời các bạn tham khảo.

cach-khac-phuc-loi-iphone-khong-hien-thi-thong-bao

Cách khắc phục lỗi iPhone không hiển thị thông báo

Kích hoạt lại tùy chọn hiển thị thông báo

Đầu tiên bạn vào Cài đặt => kéo xuống và tìm ứng dụng đang gặp sự cố => chọn phần Thông báo, tắt và bật lại. Lúc này, trên màn hình chính của ứng dụng sẽ hiển thị số lượng thông báo mà bạn vẫn thường thấy.

cach-khac-phuc-loi-iphone-khong-hien-thi-thong-bao-1

Cập nhật ứng dụng mới nhất

Để cập nhật ứng dụng lên phiên bản mới nhất, bạn vào App Store > Tìm kiếm rồi gõ tên ứng dụng và nhấn Cập nhật.

cach-khac-phuc-loi-iphone-khong-hien-thi-thong-bao-2

Khởi động lại thiết bị

Khởi động lại là cách đơn giản nhất để khắc phục các sự cố không rõ lý do. Để thực hiện điều này, bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Tắt máy và trượt để tắt nguồn. Sau đó, nhấn và giữ nút nguồn vài giây cho đến khi xuất hiện lại logo Apple.

cach-khac-phuc-loi-iphone-khong-hien-thi-thong-bao-3

Cập nhật iOS phiên bản mới

Bạn cũng có thể cập nhật iOS lên phiên bản mới nhất để khắc phục các lỗi còn tồn tại ở phiên bản cũ. Bạn vào Cài đặt > Cài đặt chung > Cập nhật phần mềm, sau đó chọn tải về và cài đặt iOS phiên bản mới nhất.

cach-khac-phuc-loi-iphone-khong-hien-thi-thong-bao-4

Đặt lại tất cả cài đặt ban đầu

Nếu như các cách trên không khắc phục được thì bạn chỉ còn cách đặt lại tất cả cài đặt ban đầu. Vào Cài đặt > Cài đặt chung > Đặt lại > Đặt lại tất cả cài đặt rồi nhập mật mã khi được yêu cầu.

cach-khac-phuc-loi-iphone-khong-hien-thi-thong-bao-5

Trên đây là bài viết hướng dẫn cách khắc phục lỗi không hiển thị thông báo trên iPhone. Nếu các bạn thấy hay và hữu ích thì đừng quên chia sẻ với mọi người nhé.

Chúc các bạn thành công!