Bạn đang cần tìm cách hủy, xóa nhạc chờ của Vietnamobile bởi vì mình không có nhu cầu sử dụng nữa? Bạn không muốn tốn tiền vì cài đặt nhạc chờ của Vietnamobile? Trong bài viết hôm nay, Mangvietnamobile.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu hướng dẫn cách hủy nhạc chờ Vietnamobile dễ dàng nhất. Cùng theo dõi nhé.

Cách hủy, xóa nhạc chờ của Vietnamobile như thế nào?

Có 2 trường hợp mà khách hàng cần phải xác định khi xóa nhạc chờ của Vietnambile đó là: Xóa bài hát thôi hay là muốn Xóa luôn dịch vụ nhạc chờ. Bởi vì có nhiều khách hàng chỉ có nhu cầu xóa bài hát thôi. Tuy nhiên họ lại không biết cách và thế là xóa luôn cả nhạc chờ luôn. Do đó, Mangvietnamobile.com sẽ giới thiệu cả 2 cách dưới đây.

Cách hủy nhạc chờ Vietnamobile

1. Xóa bài hát nhạc chờ Vietnamobile

Để xóa bài hát nhạc chờ mình đang cài cho điện thoại bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

XOA Mã-bài-hát gửi đến 2345

Lưu ý: Nếu bạn không nhớ mã số nhạc chờ bài hát của mình đã đăng thì có thể tìm lại bằng cách gọi tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ.

     >>> Xem ngay: Các số tổng đài Vietnamobile hỗ trợ chăm sóc khách hàng 24/24

Trường hợp này khi xóa bài hát bạn vẫn có thể mua bài hát để làm nhạc chờ cho mình. Không cần phải đăng ký lại nhạc chờ.

2. Cách hủy nhạc chờ của Vietnamobile

Để hủy dịch vụ nhạc chờ của Vietnamobile bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY HR gửi đến 123

Sau khi bạn gửi tin nhắn đi thì 1 lát sau tổng đài nhạc chờ Vietnamobile sẽ phản hồi lại cho bạn. Nội dung tin nhắn sẽ nói đến việc bạn hủy nhạc chờ thành công hay chưa.

Lưu ý: Khi bạn đã thực hiện hủy nhạc chờ thì tất cả các bạn hát trong danh sách nhạc chờ của bạn cũng bị hủy theo. Để kích hoạt lại bạn phải đăng ký nhạc chờ lại. Tin nhắn bạn gửi đến 123 hay 2345 tất cả đều miễn phí.

     >>> Xem ngay: Cách đăng ký nhạc chờ Vietnamobile dễ dàng chỉ với 1 tin nhắn

Trên đây là cách hủy nhạc chờ Vietnamobile để bạn tham khảo và sử dụng cho đúng với nhu cầu của mình.

Chúc các bạn thành công!