Hủy gói V90 Vietnamobile là điều mà bạn hoàn toàn có thể thực hiện được khi không còn nhu cầu sử dụng gói nữa hoặc muốn tìm đến một gói cước 3G, 4G Vietnamobile khác có chu kỳ dài hơn. Có 2 cách sẽ giúp bạn nhanh chóng hủy gói cước đã đăng ký. Chi tiết cách hủy sẽ được gửi đến trong nội dung dưới đây.

Hướng dẫn cách hủy gói V90 Vietnamobile tiết kiệm 90.000đ cho tài khoản

Nhằm giúp quá trình sử dụng trở nên thuận tiện hơn, Vietnamobile triển khai 2 cách giúp bạn hủy gói V90. Để hủy 1 trong 2 cách thực hiện như sau:

Cách 1. Hủy V90 Vietnamobile qua tin nhắn SMS

Cũng đơn giản như việc đăng ký, chỉ với 1 thao tác tin nhắn bạn có thể hủy gói V90 Vietnamobile trong tích tắc. Để hủy, bạn soạn theo cú pháp:

HUY V90 gửi 242

Note:

  • Sau đó, tổng đài 242 sẽ gửi tin nhắn yêu cầu bạn xác nhận việc hủy gói V90. Bạn thực hiện theo nội dung tin nhắn để giúp quá trình hủy diễn ra nhanh hơn.
  • Cước phí: Miễn phí

Cách 2. Liên hệ tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ hủy gói V90

Nếu không nhớ thao tác trên thì bạn có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy gói cước trực tiếp. Tổng đài Vietnamobile hoạt động 24/24h nên bạn có thể liên hệ bất kỳ lúc nào mình muốn.

Ngoài hỗ trợ hủy gói cước, tổng đài còn giải đáp tất cả mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng dịch vụ của nhà mạng.

» Xem thêm: Cách đăng ký 4G Vietnamobile theo ngày, tháng, năm giá rẻ siêu sốc

Những lưu ý trong quá trình hủy gói V90 Vietnmaobile

  • Sau khi hủy gói V90 Vietnamobile mà vẫn tiếp truy cập internet cước phí phát sinh sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.
  • Các bạn hoàn toàn có thể đăng ký lại gói V90 khi đã hủy hoặc lựa chọn cho mình gói cước gọi ngoại mạng phù hợp để tránh phí phát sinh.
  • Đăng ký 3G/ 4G Vietnamobile cũng là lựa chọn hoàn hảo để giúp các bạn có thể trò chuyện với bạn bè trên Messenger, Zalo… giảm gánh nặng cước thoại cao như hiện nay.

» Không nên bỏ qua: Các gói cước gọi ngoại mạng Vietnamobile 2022

Với thông tin trên, hi vọng đã giúp bạn lựa chọn được cho mình cách hủy V90 của Vietnamobile thuận tiện nhất để hủy gói cước .