Nhiều khách hàng hiện nay đang không biết phải hủy gói V5 của Vietnamobile như thế nào? Hiểu được vấn đề đó, trong bài viết hôm nay Mangvietnamobile.com sẽ gửi đến các bạn bài viết chi tiết cách hủy gói V5 Vietnamobile. Cùng theo dõi hướng dẫn dưới đây nhé.

Gói V5 của Vietnamobile là gói cước có nhiều ưu đãi gọi nội mạng, ngoại mạng miễn phí với giá chỉ 5.000đ/ngày. Tuy nhiên, đa số khách hàng hiện nay có nhu cầu gọi nhiều hơn. Chính vì vậy gọi V5 không đủ đáp ứng nhu cầu đó nên muốn hủy để đăng ký gói khác. Có 2 cách hủy V5 khá dễ dàng đó là:

Cách 1: Hủy gói V5 Vietnamobile bằng tin nhắn

Đây là cách được nhiều khách hàng tìm hiểu và thực hiện. Lý do đơn giản là bởi vì nó dễ dàng thực hiện được trên điện thoại của mình. Cách làm như sau: Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY V5 gửi 242 (Miễn phí)

Ngay sau khi bạn gửi tin nhắn thì tổng đài 242 sẽ phản hồi 1 tin nhắn thông báo gói V5 của bạn đã được hủy. Lúc này tất cả các ưu đãi của gói V5 không còn nữa. Chính vì vậy, để muốn gọi nội mạng hay ngoại mạng bạn cần đăng ký gói mới.

Cách hủy gói V5 Vietnamobile

     >>> Xem ngay: Các gói gọi nội mạng Vietnamobile ưu đãi cực khủng trong tháng này chỉ với 5.000đ/ngày

Cách 2: Hủy gói V5 Vietnamobile bằng cách gọi tổng đài hỗ trợ

Nếu bạn không biết cách gửi tin nhắn như trên thì bạn có thể gọi tổng đài của Vietnamobile để được hỗ trợ. Chỉ cần gọi cho tổng đài và thông báo: “Tôi muốn hủy gói cước V5 Vietnamobile cho thuê bao đang dùng” thì nhân viên tổng đài sẽ hủy giúp bạn ngay.

Lưu ý: Bạn nên sử dụng thuê bao cần hủy để gọi tổng đài nhé. Bên cạnh đó thuê bao phải được đăng ký chính chủ thì mới gọi hủy được gói V5.

     >>> Xem ngay: Các số hotline tổng đài Vietnamobile hỗ trợ khách hàng 24/24 mỗi ngày

Trên đây là 2 cách hủy gói V5 của Vietnamobile để bạn tham khảo. Với 2 cách này bạn có thể nhanh chóng hủy đi gói V5 để đăng ký gói khác dễ dàng.

Chúc các bạn thành công!

    >>> Đừng bỏ qua: Các gói 4G Vietnamobile 1 ngày data khủng được hơn 5000+ khách hàng sử dụng hiện nay