Khi không còn nhu cầu sử dụng, bạn hoàn toàn có thể hủy gói V20 Vietnamobile để tiết kiệm 20.000đ cho tài khoản hoặc lựa chọn cho mình gói cước mời phù hợp hơn. Có 2 cách giúp bạn hủy gói cước là qua tin nhắn và nhờ tổng đài Vietnamobile hỗ trợ hủy. Hãy cùng Mangvietnamobile.com tìm hiểu chi tiết cách thức hiện qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách huy gói V20 Vietnamobile tiết kiệm 20.000đ cực đơn giản

Dưới đây là 2 cách hủy V20 Vietnamobile, hãy lưu lại cho mình cách hủy phù hợp để dễ dàng thao tác nhé! Chi tiết cách hủy như sau:

1. Hủy gói V20 Vietnamobile qua tin nhắn

Cũng đơn giản như khi đăng ký, chỉ với 1 thao tác tin nhắn bạn sẽ hủy gói V20 của Vietnamobile ngay lập tức. Bạn chỉ cần soạn:

HUY V20 gửi 242

Tổng đài sẽ gửi tin nhắn xác nhận việc hủy gói cước, bạn thực hiện theo hướng dẫn để hoàn tất quá trình hủy gói  V20 Vietnamobile.

» Tham khảo ngay: Các gói cước 4G Vietnamobile giá rẻ chỉ từ 20k/ tháng

2. Liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hổ trợ hủy gói  V20 Vietnamobile

Nếu không nhớ thao tác trên, bạn có thể liên hệ tổng đài Vietnamobile để được nhân viên tổng đài hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ hủy gói cước. Bạn liên hệ qua số:

Số tổng đài Hỗ trợ Cước phí
789 Hỗ trợ các số nội mạng Vietnamobile. Hoàn toàn miễn phí
0922789789 Các số ngoại mạng, điện thoại bàn Được tính theo cước phí thuê bao sử dụng gọi tên tổng đài

» Khám phá: Cách đăng ký gọi ngoại mạng Vietnamobile ưu đãi hấp dẫn

Những lưu ý trong quá trình hủy gói V20 của Vietnamobile

  • Sau khi hủy gói cước, ưu đãi còn lại sẽ bị hủy theo. Vì thế, bạn nên kiểm tra số phút còn lại để tận dụng triệt để trước khi hủy. Thực hiện theo thao tác: *102#Gọi để kiểm tra số phút còn lại.
  • Hủy gói V20 Vietnamobile thành công, nếu tiếp tục liên lạc đến các số ngoại mạng thì cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành trên mỗi loại SIM Vietnamobile.

Với những thông tin trên, hi vọng giúp bạn hủy gói V20 Vietnamobile thành công và nhanh chóng tìm đến cho mình gói cước gọi ngoại mạng mới phù hợp hơn.