Việc hủy gói Thánh Hi Vietnamobile sẽ giúp đảm bảo tài khoản và không bị trừ tiền vô lý mỗi ngày. Vậy làm thế nào để hủy gói Thánh Hi đang dùng? Đừng lo lắng hãy cùng Mangvietnamobile.com tìm hiểu câu trả lời thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin sơ lược về gói Thánh Hi Vietnamobile

Gói cước Thánh Hi được ví là gói “Thánh SIM” Thứ 2 vì không chỉ có cước phí rẻ mà gói cước còn mang đến nhiều ưu đãi hấp dẫn. Giúp quá trình sử dụng của người dùng thoải mái và tiết kiệm hơn. Chính vì thể, từ ngày ra đời đến giờ gói cước Thánh Hi Vietnamobile chưa bao giờ ngừng hot. Các ưu đãi bao gồm:

Gọi nội mạng Miễn phí gọi nội mạng
Gọi liên mạng Miễn phí 5 phút gọi nội mạng
Dung lượng data Miễn phí 1GB tốc độ cao/ ngày, miễn phí tốc độ 2G
Nhắn tin nội mạng Miễn phí nhắn tin nội mạng

Ngoài ra, trên SIM Thánh Hi Vietnamobile còn mang đến nhiều ưu đãi và gói cước khuyến mãi hấp dẫn, bạn thực hiện thao tác: *092#Gọi để kiểm tra và lựa chọn cho mình gói cước phù hợp.

         » Khám phá ngay: Các gói cước 4G dành riêng cho sim Thánh Hi Vietnamobile

Hướng dẫn cách hủy gói Thánh Hi Vietnamobile đơn giản nhất

Gói Thánh Hi Vietnamobile là gói cước mặc định trên SIM nên bạn không thể hủy gói cước này được. Cách duy nhất là bạn đến cửa hàng Vietnamobile để tiến hành hủy SIM và mua SIM mới để sử dụng.

Hiện, nhà mạng cũng chưa cho phép người dùng chuyển đổi gói cước Thánh Hi sang các gói cước khác như: Thánh SIM và Bom SIM nên bạn cũng không thể trải nghiệm các gói cước trên SIM của mình.

         » Tham khảo ngay: Nên mua Siêu Thánh SIM hay Bom SIM Vietnamobile?

Với những thông tin trên, chắc chắn đã giúp mình tìm được câu trả lời cách hủy gói Thánh Hi Vietnamobile như thế nào?  và tìm loại SIM Vietnamobile khác để trải nghiệm hay không nhé!