Gói QT3 Vietnamobile là gói cước gọi liên mạng và quốc tế đồng giá 990đ/ phút. Tuy nhiên, khi không còn nhu cầu sử dụng thì có thể hủy gói siêu thoại QT3 Vietnamobile chỉ bằng cú pháp tin nhắn siêu đơn giản. Hãy cùng Mangvietnamobile.com tìm hiểu ngay thôi!

Cách hủy gói siêu thoại QT3 Vietnamobile qua SMS tiết kiệm 3.000đ

Gói cước QT3 Vietnamobile sẽ giúp bạn thoải mái liên lạc bạn bè và người thân tại Trung Quốc, Anh, Hồng Kông, Hàn Quốc, Mỹ, Canada, Úc và Malaysia với cước phí giảm còn 990đ/ phút. Cước phí này chỉ bằng với cước gọi nội mạng thông thường, giúp bạn giảm thiểu cước phí phát sinh. Khi không còn ai để liên lạc thì bạn nên hủy gói cước QT3 Vietnamobile để tiết kiệm chi phí tài khoản, không lo gia hạn gói cước. Để hủy gói các bạn chỉ cần soạn:

HUY QT3 gửi 678

Sau đó, tổng đài sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận lệnh hủy, bạn làm theo hướng dẫn để được hủy thành công. Ngoài ra, nếu không nhớ thao tác trên bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hoặc hỗ trợ hủy trực tiếp.

» Bạn đã biết: Cách chuyển vùng tin nhắn quốc tế Vietnamobile

Một số lưu ý trong quá trình hủy gói QT3 Vietnamobile

  • Cước phí hủy hoàn toàn miễn phí nên bạn có thể an tâm thao tác
  • Bạn phải xác nhận lệnh hủy trong vòng 10 phút, nếu không thực hiện việc hủy sẽ không thành công và bạn phải soạn tin nhắn hủy từ đầu.
  • Sau khi hủy bạn có thể đăng ký lại gói QT3 Vietnamobile để đáp ứng như cầu sử dụng hoặc lựa chọn các gói gọi quốc tế khác để tiết kiệm chi phí liên lạc.

» Khám phá: Cách đăng ký 4G Vietnamobile không giới hạn dung lượng

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói QT3 Vietnamobile, chúc bạn hủy thành công và thêm nhiều trải nghiệm thú vị cùng với dịch vụ.