Hủy gói R20data Vietnamobile là cách để bạn tiết kiệm chi phí nếu không muốn sử dụng nó nữa. Bởi vì gói cước có tính năng tự động gia hạn khi hết chu kì nên khách hàng không để ý sẽ tốn tiền đăng ký mà không có nhu cầu sử dụng. Chính vì vậy, trong bài viết hôm nay Mangvietnamobile.com sẽ giúp bạn tìm hiểu cách hủy gói R20data của Vietnamobile nhanh nhất. Cùng xem ngay nhé!

Truy cập internet miễn phí tốc độ cao với gói R20data Vietnamobile

Cách hủy gói R20 Vietnamobile nhanh nhất

Nếu bạn đang không có nhu cầu sử dụng gói R20 của Vietnamobile nữa thì có thể hủy bằng cách dưới đây. Soạn tin nhắn theo cú pháp:

HUY R20data gửi 345

Sau khi bạn gửi tin nhắn hủy đến tổng đài 345 Vietnamobile thì toàn bộ thông tin của gói R20 sẽ được hủy hoàn toàn. Do đó, mọi cước phí data truy cập internet hay cước gọi điện, nhắn tin sẽ được tính như thông thường.

Để đăng ký gói R20data sử dụng trở lại bạn chỉ cần soạn theo cú pháp đăng ký của nhà mạng Vietnamobile là được. Thời gian sử dụng gói cước cũng sẽ bắt đầu tính lại từ lúc bạn đăng ký lại.

Mọi thông tin hay thắc mắc bạn có thể gọi tổng đài của Vietnamobile để được tư vấn miễn phí nhé.

Trên đây là cách hủy gói R20 của Vietnamobile. Hi vọng bạn sẽ tiết kiệm được khoảng tiền khi không có nhu cầu sử dụng internet.

Chúc các bạn thành công!

>>> Đừng bỏ qua: Gói cước 4G Vietnamobile 1 ngày được nhiều người sử dụng nhất 2022