Trong bài viết dưới đây, Mangvietnamobile.com xin hướng dẫn quý khách cách hủy gói R20COMBO Vietnamobile sẽ giúp quý khách hủy nhanh chóng gói cước khi không còn nhu cầu sử dụng và tìm đến gói cước mới phù hợp hơn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói R20COMBO Vietnamobile

Trước khi tiến hành hủy gói R20COMBO của Vietnamobile, quý khách nên thực hiện kiểm tra ưu đãi còn lại bao nhiêu để tận dụng triệt để, tránh lãng phí. Cách kiểm tra như sau: KT DATA gửi 345 hoặc bấm: *102#Gọi

1. Cách hủy gói R20COMBO Vietnamobile qua tin nhắn

– Chỉ cần 1 thao tác tin nhắn là quý khách đã có thể hủy gói cước trong tích tắc không còn lo gói cước gia hạn cho chu kỳ tiếp theo, tài khoản vẫn được đảm bảo. Để hủy quý khách thực hiện theo cú pháp sau:

HUY R20COMBO gửi 345

– Sau khi nhận được yêu cầu hủy, hệ thống sẽ gửi lại tin nhắn thông báo hủy gói cước thành công. Mọi ưu đãi còn lại sẽ bị hủy ngay lập tức. Quý khách có thể đăng ký gói mới để tiếp tục truy cập internet, phục vụ công việc là giải trí của mình.

         » Đăng ký: Gói 3G Vietnamobile 1 tuần để tiếp tục lướt web với mức phí tiết kiệm hơn so với cước phi thông thường

2. Gọi tổng đài để nhờ hủy gói R20COMBO của Vietnamobile

– Quý khách không cần phải nhớ tên gói cước hoặc cú pháp hủy, chỉ cần gọi đến tổng đài của Vietnamobile và nhờ nhân viên tổng đài kiểm tra và hủy gói cước.

Chúc quý khách hủy gói cước R20COMBO của Vietnamobile thành công nhé!