Quý khách muốn hủy gói N3 Vietnamobile nhưng không biết cú pháp thực hiện như thế này? Do vậy, hôm nay Mangvietnamobile.com xin hướng dẫn quý khách 2 cách hủy gói N3 Vietnamobile. Hãy cùng theo dõi nhé!

Khi nào thì nên cần hủy gói N3 Vietnamobile?

Gói N3 Vietnamobile mang đến ưu đãi Data cực khủng 3GB nhưng cước phí siêu rẻ chỉ 2K, quý khách có thể yên tâm sử dụng suốt 1 ngày từ khung giờ 0h-8h. Tuy nhiên, một số người dùng vẫn muốn hủy gói cước khi:

  • Không còn nhu cầu sử dụng gói cước N3 hoặc không muốn gia hạn gói cước cho nhu cầu tiếp theo.
  • Muốn hủy gói cước N3 để tìm đến gói cước nhiều ưu đãi hơn để phục vụ nhu cầu truy cập internet ngày càng cao của mình.

         >>> Xem thêm: Cách cài đặt cấu hình 3G Vietnamobile 2022.

Hướng dẫn cách hủy gói N3 Vietnamobile hoàn toàn miễn phí

1. Hủy gói N3 Vietnamobile qua tin nhắn

  • Chỉ với 1 tin nhắn cú pháp là quý khách sẽ hủy được gói N3 Vietnamobile trong tích tắc. Để hủy quý khách soạn tin nhắn theo cú pháp sau:

Huy N3 gửi 345

  • Cước phí: Miễn phí
  • Sau khi hủy, mọi ưu đãi còn lại của gói sẽ mất hết. Hãy kiểm tra dung lượng còn lại bao nhiêu để tận dụng tối đa sau đó mới tiến hành hủy nhé!

         >>> Click ngay: Cách kiểm tra dung lượng Data 3G Vietnamobile để cân đối lại thời gian sử dụng.

2. Gọi tổng đài Vietnamobile để hủy gói N3 Vietnamobile

  • Cách nhanh nhất để hủy gói cước N3 của Vietnamobile là gọi tổng đài để được nhận viên hỗ trợ hủy. Quý khách nên gọi bằng chính thuê bao đã đăng ký gói cước để việc hủy diễn ra nhanh hơn. Ngoài ra, trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile còn điều gì thắc mắc quý khách có thể liên hệ để được giải đáp nhanh chóng.

         >>> Liên hệ ngay: Tổng đài Vietnamobile hoạt động 24/24 giải đáp mọi vấn đề về dịch vụ.

  • Sau khi hủy thành công gói cước N3, nếu quý khách vẫn tiếp tục truy cập mạng thì cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng. Vì thế, để tiết kiệm tối đa chi phí cho dế yêu mỗi khi truy cập internet, quý khách hãy chọn các gói cước 3G/ 4G phù hợp hơn với nhu cầu.

         >>> Bạn đã biết: Các gói 3G Vietnamobile giá rẻ ưu đãi khủng nhất năm 2022.

Chúc quý khách thực hiện thành công nhé!