Gói cước M50 Vietnamobile là gói cước có tính năng gia hạn tự động. Vì thế, việc hủy đi gói cước nếu không cần thiết là điều hợp lý để tránh bị mất thêm cước phí khi gói cước tự động gia hạn. Hủy gói cước M50 Vietnamobile rất đơn giản, quý khách có thể tự mình thực hiện chỉ trong ít phút mà không cần nhờ sự trợ giúp của người khác. Vậy, nếu quý khách có ý muốn hủy gói cước M50 thì hãy làm theo hướng dẫn huỷ nhanh chóng dưới đây nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói M50 Vietnamobile đơn giản tại nhà

Nếu cảm thấy gói cước không còn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng hoặc bạn muốn trải nghiệm gói cước mới của Vietnamobile thì các bạn có thể chọn cách hủy theo cú pháp dưới đây:

HUY M50 gửi 345

Hệ thống sẽ gửi tin nhắn yêu cầu xác nhận hủy gói cước, bạn thực hiện theo nội dung tin nhắn để hủy thành công.

Khám phá: Các gói 4G Vietnamobile không giới hạn dung lượng khi hủy gói M50 Vietnamobile

Liên hệ tổng đài Vietnamobile để được hỗ trợ hủy gói M50

Nếu không nhớ thao tác hủy ở trên bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ bạn hủy gói M50. Bạn liên hệ qua số:

Số tổng đài Hỗ trợ Cước phí
789 Các số nội mạng Vietnamobile Miễn phí
0922789789 Các số ngoại mạng, điện thoại bàn Tính theo cước phí thuê bao sử dụng gọi đến tổng đài

Những lưu ý trong quá trình hủy gói M50 của Vietnamobile

  • Sau khi hủy ưu đãi còn lại của gói sẽ bị hủy ngay lập tức, do đó bạn nên kiểm tra ưu đãi lại trước khi hủy để tận dụng triệt để, tránh lãng phí.
  • Bạn nên nhanh chóng lựa chọn cho mình gói cước 3G, 4G mới sau khi hủy gói M50 để thoải mái sử dụng và không tốn cước phí phát sinh cao.
  • Đặc biệt, bạn có thể đăng ký lại gói M50 Vietnamobile bất lỳ lúc nào mình muốn.

Tham khảo ngay: Cách đăng ký 3G Vietnamobile dành cho mọi đối tượng sử dụng di động

Việc hủy gói cước M50 Vietnamobile đúng lúc sẽ giúp quý khách có thể yên tâm về việc tài khoản di động của mình sẽ được bảo quản an toàn. Hi vọng sau khi tham khảo hướng dẫn hủy gói cước M50 trên, quý khách sẽ có thể thực hiện việc hủy gói một cách nhanh chóng.

Chúc quý khách thực hiện thành công.