Rất nhiều khách hàng muốn biết cú pháp hủy gói M200 Vietnamobile khi không có nhu cầu sử dụng tiếp ở những chu kỳ sau hoặc muốn lựa chọn gói mới phù hợp hơn. Hủy gói cước M200 rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện thao tác nhắn tin. Để có thể chủ động ngưng sử dụng gói cước theo ý muốn bạn nên ghi nhớ 1 trong những các hướng dẫn dưới đây của Mangvietnamobile.com nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói M200 Vietnamobile qua tin nhắn

Gói cước M200 Vietnamobile chính là gói cước 3G ưu đãi data khủng nhất mà bạn có thể đăng ký – 20GB. Tuy nhiên, cước sử dụng cũng tương xứng với ưu đãi nhận được là 200.000đ/ tháng. Nếu bạn cảm thấy gói cước này quá cao so với nhu cầu của mình hãy hủy ngay theo cú pháp đơn giản:

HUY M200 gửi 345

Chú ý:

  • Cước phí hủy: Miễn phí
  • Việc sử dụng 3G Vietnamobile rồi hủy và đăng ký lại vẫn luôn là hành trình mà mọi khách hàng phải trải qua. Bởi bạn không biết làm sao để chọn lựa gói cước phù hợp nhất với nhu cầu của mình. Bí quyết cho bạn là hãy so sánh ưu đãi giữa các gói, chọn cước đăng ký sao cho hợp lý với túi tiền của bạn và tham khảo những gói cước đang được nhiều người ưa chuộng.

» Xem thêm: Gói cước M125 Vietnamobile, chỉ 125K có ngay 10GB truy cập tốc độ cao.

Lưu ý khi hủy gói cước M200 Vietnamobile

  • Gói cước sẽ không bảo lưu hạn dùng, ưu đãi data còn lại khi hủy thành công. Vì vậy, khách hàng nên kiểm tra data của mình trước khi hủy (soạn KT DATA gửi 345) và sử dụng cho hết để tránh lãng phí.
  • Gói cước sẽ hủy hoàn toàn khi có tin nhắn thông báo xác nhận từ tổng đài Vietnamobile. Nếu bạn không nhận được có thể gói cước vẫn chưa được hủy thành công.

» Click ngay: Đăng ký M90 Vietnamobile ưu đãi 6GB mỗi tháng

Hy vọng với cách hủy gói M200 Vietnamobile qua tin nhắn bạn sẽ luôn có thể chủ động ngừng sử dụng gói cước khi cần thiết. Hãy chọn cho mình giải pháp sử dụng di động tiết kiệm, hiệu quả, hợp lý nhất bạn nhé!