Hủy gói cước M125 Vietnamobile qua SMS đơn giản chỉ chưa đến 10 giây nên nếu bạn đang có nhu cầu hủy, hãy thao tác ngay theo hướng dẫn Mangvietnamobile.com. Ngay sau khi thao tác thành công, dịch vụ sẽ hủy hoàn toàn đúng ý muốn. Tuy nhiên, vẫn có vài lưu ý quan trọng bạn cần phải nắm bắt.

Hướng dẫn cách hủy gói M125 Vietnamobile qua SMS đơn giản chưa đến 10 giây

Gói cước M125 của Vietnamobile mang đến cho bạn nhiều ưu đãi hấp dẫn với 10GB/ 30 ngày. Tuy nhiên, giá cước đăng ký khá cao lên đến 125.000đ/ tháng. Do đó, nếu bạn không còn nhu cầu sử dụng, bạn cần phải hủy ngay, tránh trường hợp bị trừ cước không mong muốn.

Để hủy gói cước M125 của Vietnamobile bạn chỉ cần soạn tin nhắn đơn giản:

HUY M125 gửi 345

Sau khi hủy thành công, bạn có thể an tâm quản lý tốt cước phát sinh thuê bao mình, đăng ký gói cước 3G Vietnamobile khác sử dụng.  Hiện nay, có nhiều gói cước 3G Vietnamobile giá rẻ, dung lượng khủng bạn có thể trải nghiệm ngay.

» Xem thêm: Các gói cước 3G Vietnamobile giá rẻ, ưu đãi khủng không thể làm ngơ

Lưu ý khi thực hiện hủy M125 Vietnamobile

  • Chỉ khi tổng đài mạng Vietnamobile gửi SMS về thông báo hủy thành công gói, khi đó bạn mới hủy hoàn toàn được dịch vụ. Nếu không nhận được SMS, bạn cần phải kiểm tra lại ngay thao tác của mình.
  • Mọi ưu đãi data, hạn dùng của gói sẽ không được bảo lưu. Do đó, hãy cố gắng tận dụng những dung lượng còn lại của gói phục vụ cho giải trí của mình trước khi hủy. Bạn có thể soạn KT DATA gửi 345 để biết thông  tin data, hạn dùng còn lại của gói nhé!

Chúc các bạn hủy gói M125 Vietnamobile thành công và chọn lựa được gói cước khác sử dụng!