Có 2 cách giúp bạn hủy gói m10 Vietnamobile ngay lập tức và hủy tính năng tự động gia hạn. Mỗi cách hủy sẽ có cú pháp khác nhau và tính năng riêng về ưu đãi còn lại. Tùy vào nhu cầu hãy lựa chọn cho mình cách hủy phù hợp nhất nhé! Hãy cùng Mangvietnamobile.com tìm hiểu ngay cách thực hiện nhé!

Hướng dẫn cách hủy gói M10 Vietnamobile tiết kiệm 10K

M10 Vietnamobile là một trong những gói cước data tháng có cước phí rẻ nhất hiện nay. Nhu cầu sử dụng của bạn ngày càng cao thì gói cước sẽ không còn đáp ứng tốt quá trình sử dụng. Do đó hủy gói M10 và lựa chọn cho mình gói cước mới là cách tốt nhất lúc này.

Có 2 cách giúp bạn hủy gói M10 Vietnamobile, mỗi cách đều thực hiện đơn giản và hoàn toàn miễn phí. Chi tiết từng cách hủy như sau:

Cách 1. Hủy gói M10 Vietnamobile qua tin nhắn

Chỉ với 1 cú pháp tin nhắn là bạn có thể hủy gói M10 Vietnamobile một cách nhanh chóng và tìm cho mình gói cước 3G/ 4G mới phù hợp hơn.

Bạn soạn: HUY M10 gửi 345

         » Cập nhật ngay: Các gói 4G Vietnamobile khuyến mãi được đăng ký nhiều nhất.

Cách 2. Gọi tổng đài Vietnamobile để hỗ trợ hủy gói M10 Vietnamobile

Nếu không nhớ thao tác thực hiện ở trên thì bạn có thể liên hệ đến tổng đài Vietnamobile để được hướng dẫn hủy hoặc hỗ trợ bạn hủy trực tiếp. Bạn liên hệ qua:

Số tổng đài 789 0922789789
Hỗ trợ Các số nội mạng Vietnamobile Các số ngoại mạng, điện thoại bàn
Cước phí Miễn phí Tính theo cước phí thuê bao sử dụng gọi đến tổng đài

Những lưu ý trong quá trình hủy gói M10 của Vietnamobile

  • Ưu đãi còn lại của gói cũng sẽ bị hủy theo, do đó bạn nên kiểm tra ưu đãi còn lại trước khi hủy để sử dụng triệt để.
  • Không lựa chọn cho mình gói cước 3G, 4G Vietnamobile sau khi hủy mà vẫn tiếp tục truy cập internet thì cước phí sẽ tính theo quy định hiện hành của nhà mạng.

         » Bỏ túi ngay: Cách kiểm tra data Vietnamobile miễn phí

Trên đây là thông tin chi tiết về cách hủy gói M10 Vietnamobile, chúc bạn thao tác thành công và tìm cho mình gói cước mới phù hợp.